Phương Oanh bị chê diễn lố, liên tục đăng status tâm trạng, hàng loạt sao Việt vào bảo vệ

Phương Oanh - nữ chính Hương vị tình thân bị phát hiện đăng khá nhiều status tâm trạng sau khi bị chê diễn lố.

Phương Oanh đang đóng chính bộ phim Hương vị tình thân có độ dài hơn 100 tập phát sóng trên VTV1. Trở lại màn ảnh sau Lưa chọn số phận, diễn xuất của nữ diễn viên Quỳnh búp bê bỗng trở thành đề tài tranh cãi của dân mạng. Vì phải thể hiện hình ảnh một cô gái cá tính, giàu năng lượng, nhiều khi hơi "tăng động" thái quá, diễn xuất của Phương Oanh trong phim bị một bộ phận khán giả chê là lố, gồng. Trên fanpage của bộ phim xuất hiện nhiều bình luận ném đá Phương Oanh.

Đây có lẽ cũng là lý do nữ diễn viên thường xuyên đăng những status tâm trạng lên mạng xã hội thời gian gần đây.

Phương Oanh bị chê diễn lố, liên tục đăng status tâm trạng, hàng loạt sao Việt vào bảo vệ - Ảnh 1.

Khơi nguồn cho loạt bức xúc, nữ diễn viên Quỳnh búp bê đăng tải hậu trường chụp bikini nóng bỏng của mình kèm tuyên bố: "Không chấp, không bận lòng, nhà bao việc...".

Phương Oanh bị chê diễn lố, liên tục đăng status tâm trạng, hàng loạt sao Việt vào bảo vệ - Ảnh 2.

Tiếp đó, cô lại đăng đàn tuyên bố: "Sự đặc biệt vốn dĩ là không bình thường. Mà đã là bất thường thì bận lòng gì khen chê".

Đỉnh điểm phải kể đến ngày Phương Oanh chia sẻ một bài phỏng vấn, trong đó cô tâm sự rằng mình bức xúc khi Hương vị tình thân chỉ mới chiếu được vài tập mà đã bị cư dân mạng quy chụp là diễn lố. Nữ diễn viên cho rằng điều này quá "nghiệt ngã" với mình. Cô còn đặt câu hỏi tại sao lại có những khán giả tàn nhẫn như vậy?

Cùng với việc chia sẻ bài phỏng vấn giãi bày tâm sự này, nữ diễn viên viết dòng trạng thái được cho là đang nhắn nhủ dân mạng: "Không mong hiểu nhưng nên biết!".

Phương Oanh bị chê diễn lố, liên tục đăng status tâm trạng, hàng loạt sao Việt vào bảo vệ - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng của Phương Oanh, trong khi khán giả vẫn tiếp tục tranh cãi thì lại có nhiều sao Việt vào ủng hộ Phương Oanh.

Phương Oanh bị chê diễn lố, liên tục đăng status tâm trạng, hàng loạt sao Việt vào bảo vệ - Ảnh 4.

Nhiều sao Việt vào ủng hộ Phương Oanh.

Trong số đó, có thể kể đến Thu Quỳnh, bạn diễn của Phương Oanh trong Hương vị tình thân. Thu Quỳnh cho rằng Phương Oanh đang làm rất tốt, cứ tự tin mà tiến tới. Trước đó, khi trả lời phỏng vấn báo chí ở buổi ra mắt Hương vị tình thân, Thu Quỳnh cũng từng dành nhiều lời khen cho Phương Oanh và nói rằng mình rất thích vai diễn tự nhiên, tràn đầy năng lượng của Phương Oanh ở bộ phim lần này.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, NSND Công Lý

Các diễn viên khác như Trung Ruồi, Hương Giang cũng đánh giá Phương Oanh diễn hay, ổn, cảm giác thoải mái nhất trong tất cả các vai từ trước đến giờ. Còn Doãn Quốc Đam thì lại bình luận: "Đứa nào bắt nạt con bố, bố đánh chít!". Trong khi đó, Bảo Thanh lại bày tỏ cô thấy buồn khi phim khá ngắn, chỉ có... 150 tập.

Sau khi gây ồn ảo bởi những chia sẻ này thì mới đây nhất, Phương Oanh dường như đã lấy lại tinh thần khi đăng tải những hình ảnh xinh tươi. Cô còn chia sẻ ảnh chụp cùng bố mẹ mình kèm lời động viên bản thân: "Bớt nghe - bớt nói - bớt nhìn. Để tâm thanh tịnh cho mình bình an".

Phương Oanh bị chê diễn lố, liên tục đăng status tâm trạng, hàng loạt sao Việt vào bảo vệ - Ảnh 6.

Phương Oanh bị chê diễn lố, liên tục đăng status tâm trạng, hàng loạt sao Việt vào bảo vệ - Ảnh 7.

Phương Oanh bị chê diễn lố, liên tục đăng status tâm trạng, hàng loạt sao Việt vào bảo vệ - Ảnh 8.

Hai hình ảnh mới nhất được Phương Oanh đăng tải.

Chia sẻ
Đọc thêm