Phương Mỹ Chi thông báo kết quả mới sau 17 ngày nhiễm Covid-19

Chia sẻ của Phương Mỹ Chi nhận được sự chú ý từ công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, Phương Mỹ Chi đã có chia sẻ mới về kết quả xét nghiệm của cả gia đình sau 17 ngày nhiễm Covid-19.

Theo như hình ảnh được Phương Mỹ Chi cập nhật trên trang cá nhân sẽ thấy, 5 thành viên bao gồm cả nữ ca sĩ đều đã có xét nghiệm âm tính với SARS- CoV-2, thông qua phương pháp test nhanh. Đi kèm với bức ảnh chụp, Phương Mỹ Chi có chia sẻ dòng trạng thái thể hiện tâm trạng của bản thân hiện giờ: "Vui lắm anh ơi, lòng em rộn ràng như mùa xuân quê hương tươi vui trẩy hội".

Phương Mỹ Chi thông báo kết quả mới sau 17 ngày nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi chia sẻ kết quả test nhanh của cả nhà sau 17 ngày nhiễm Covid-19.

Trước đó, vào hôm 3/9, Phương Mỹ Chi đã có bài đăng thông báo về việc hủy livestream vì hiện tại nữ ca sĩ và gia đình đang dương tính với Covid-19.

Phương Mỹ Chi và mẹ là hai người đầu tiên trong nhà nhiễm Covid-19. Cô nhận kết quả dương tính vào ngày 15/8 nhưng không biết chính xác nguyên nhân bị nhiễm Covid-19, chỉ đoán là có thể lây nhiễm trong lúc đi mua thực phẩm. 

Triệu chứng của Phương Mỹ Chi là sổ mũi, đau họng, mất khứu giác, tiêu chảy và sốt 2 lần, mẹ của nữ ca sĩ thì có phần nặng hơn. Dù hai mẹ con đã cách ly nhưng sau đó những người còn lại trong gia đình cũng chuyển sang dương tính với Covid-19.

Phương Mỹ Chi thông báo kết quả mới sau 17 ngày nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm