Phương Mỹ Chi phản ứng sốc khi fan hát "Nam quốc sơn hà", biểu cảm gương mặt "kém xinh" gây chú ý

Phương Mỹ Chi để lộ gương mặt hài hước khi nghe 1 khán giả hát lại bài "Nam quốc sơn hà" đang gây sốt.

Phương Mỹ Chi vừa chia sẻ lên tài khoản TikTok của mình đoạn clip reation khi nghe một khán giả hát đoạn "Nam quốc sơn hà" đang gây sốt trên mạng xã hội. Trong clip TikTok của mình, Phương Mỹ Chi thể hiện sự hài hước, duyên dáng và được netizen ủng hộ nhiệt tình.

Phản ứng của Phương Mỹ Chi khi nghe fan hát Nam quốc sơn hà

Dù khán giả kia hát sai nhịp, lệch tông thì Phương Mỹ Chi vẫn điềm tĩnh nhắc nhở, chỉnh lại cách hát cho người này. Gây cười nhất phải kể đến chuyện Phương Mỹ Chi thể hiện gương mặt vui nhộn, Á quân The Voice Kids hoàn toàn chẳng còn để ý đến chuyện lên hình trông có đẹp hay không.

Phương Mỹ Chi phản ứng sốc khi fan hát "Nam quốc sơn hà", biểu cảm gương mặt "kém xinh" gây chú ý - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi phản ứng sốc khi fan hát "Nam quốc sơn hà", biểu cảm gương mặt "kém xinh" gây chú ý - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi phản ứng sốc khi fan hát "Nam quốc sơn hà", biểu cảm gương mặt "kém xinh" gây chú ý - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi phản ứng sốc khi fan hát "Nam quốc sơn hà", biểu cảm gương mặt "kém xinh" gây chú ý - Ảnh 5.

Phương Mỹ Chi reaction phần hát của 1 khán giả.

Phương Mỹ Chi là 1 trong những sao nhí nổi tiếng nhất hiện nay. Nhờ giọng hát ngọt ngào cùng với cách ứng xử tình huống thông minh, duyên dáng nên Phương Mỹ Chi ngày càng gia tăng sức ảnh hưởng. Thời gian gần đây, Phương Mỹ Chi bị réo gọi vì có liên quan đến Lê Thanh Huyền Trân - một người đang sống ở Tịnh Thất Bồng Lai.

Phương Mỹ Chi phản ứng sốc khi fan hát "Nam quốc sơn hà", biểu cảm gương mặt "kém xinh" gây chú ý - Ảnh 6.

Phương Mỹ Chi.

Huyền Trân và Phương Mỹ Chi đều là con nuôi của Quang Lê. Trước khi Quang Lê - Huyền Trân xảy ra mâu thuẫn thì Phương Mỹ Chi vẫn còn chụp ảnh chung với Huyền Trân mỗi lần đi show cùng. Đến nay, Phương Mỹ Chi không có bất cứ phát ngôn nào về Huyền Trân cả.

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cũng bị mang ra so sánh với Hồ Văn Cường khi con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung vướng ồn ào cùng quản lý. Nhiều người cho rằng tuy có cùng điểm xuất phát nhưng Phương Mỹ Chi thành công hơn Hồ Văn Cường rất nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm