Phương Mỹ Chi nhờ vả chia sẻ MV, một nam diễn viên "hét giá" cả trăm triệu đồng

An Nhi, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Màn "nhờ vả" của Phương Mỹ Chi đã được nam diễn viên công khai với người hâm mộ.

Mới đây, nam diễn viên BB Trần bất ngờ công khai đoạn tin nhắn với Phương Mỹ Chi. Theo đó nội dung đoạn hội thoại chính là việc nữ ca sĩ "nhờ vả" đàn anh chia sẻ MV mới ra mắt. Tuy nhiên, trả lời người em Phương Mỹ Chi, BB Trần lại "lạnh lùng" báo giá với hàng loạt mức "cắt cổ".

Nào là chia sẻ link không caption (dòng trạng thái) trị giá 50 triệu cho tới việc chia sẻ link và khen tới tấp, trò chuyện giao lưu lên tới... 200 triệu. Thậm chí còn có riêng một mức giá đó là trả lại 10 triệu nếu đăng MV và... chê tơi tả.

Phương Mỹ Chi nhờ vả chia sẻ MV, một nam diễn viên hét giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 1.

BB Trần chia sẻ tin nhắn giữa anh và Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi nhờ vả chia sẻ MV, một nam diễn viên hét giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 2.

Toàn bộ tin nhắn "hét giá" được BB Trần "dành tặng" riêng cho nữ ca sĩ trẻ

Dòng trạng thái công khai của BB Trần chỉ mới được đăng tải không lâu nhưng đang nhận hàng nghìn lượt tương tác của cộng đồng mạng. Đa số đều thích thú với mức giá mà ai cũng biết là "troll" của BB Trần.

Đặc biệt "chính chủ" Phương Mỹ Chi cũng xuất hiện để hỏi về "cuộc hội thoại bí mật". Trả lời đàn em, BB Trần hài hước đây là việc làm "cảnh tỉnh" những anh chị em đồng nghiệp đang le lói ý định nhờ vả. Anh còn khiến netizen thích thú khi cho biết: "Xui là em nhỏ nên phải đứng ra chịu sào thôi".

Phương Mỹ Chi nhờ vả chia sẻ MV, một nam diễn viên hét giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 3.

Màn tương tác gây thích thú giữa BB TrầnPhương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi là nữ ca sĩ Gen Z đang hoạt động chăm chỉ khi vừa cho ra mắt hàng loạt sản phẩm nằm trong dự án Bolero Lâu-Phai Series. Mới đây nhất, cô nàng vừa cho ra mắt ca khúc Nỗi Buồn Gác Trọ (version Lo-fi) và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Không biết với pha "hét giá" của BB Trần, liệu nam diễn viên có chia sẻ để ủng hộ MV của cô em gái hay không. Thế nhưng các fan cũng đang rất chờ đợi vào nội dung "mặn mòi" mà BB Trần sẽ đăng tải khi chia sẻ MV này.

Chia sẻ
Đọc thêm