Phương Mỹ Chi khoe mẹ ruột sành điệu, khác xa mẹ Hồ Văn Cường thế nào mà vừa đăng clip đã gây sốt?

Clip mẹ của Phương Mỹ Chi hát cùng con gái bất ngờ gây sốt trở lại.

Vụ ồn ào của Phi Nhung - Hồ Văn Cường vô tình khiến Phương Mỹ Chi cũng bị lôi vào cuộc. Cả Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi đều có xuất phát điểm là thần tượng nhí nổi danh sau các cuộc thi tài năng. Sau đó, Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi đều trở thành con nuôi của các ca sĩ hải ngoại nổi tiếng.

Phương Mỹ Chi đăng clip hát cùng mẹ ruột.

Nhưng nếu cuộc sống của Hồ Văn Cường còn gây nhiều tranh cãi thì cuộc sống của Phương Mỹ Chi lại êm đềm hơn. Cụ thể, gia đình Phương Mỹ Chi giúp em quản lý hết công việc. Mẹ làm trợ lý, chị gái giúp nhận show, còn bố thì thường xuyên lái xe đưa đi diễn.

Phương Mỹ Chi khoe mẹ ruột sành điệu, khác xa mẹ Hồ Văn Cường thế nào mà vừa đăng clip đã gây sốt  - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi khoe mẹ ruột sành điệu, khác xa mẹ Hồ Văn Cường thế nào mà vừa đăng clip đã gây sốt  - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi khoe mẹ ruột sành điệu, khác xa mẹ Hồ Văn Cường thế nào mà vừa đăng clip đã gây sốt  - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi và mẹ.

Các khoản tiền cát xê của Phương Mỹ Chi sau khi trừ chi phí xăng xe, trang phục cũng được gia đình giữ hết. Chưa đến 18 tuổi nhưng Phương Mỹ Chi đã mua nhà, mua xe cho bố mẹ. Bản thân cô bé đang học trường quốc tế, nhiều lần còn khoe đồ hiệu khiến netizen không khỏi kinh ngạc.

Gần đây, clip Phương Mỹ Chi hát cùng với mẹ mình trên TikTok bất ngờ được chia sẻ trở lại. Mẹ Phương Mỹ Chi ăn mặc ra vẻ "người có tiền", còn cùng con gái hát trích đoạn cực kỳ bắt trend. Có thể thấy, mẹ Phương Mỹ Chi cũng theo dõi các xu hướng trên mạng xã hội và nắm bắt thông tin cực nhanh nhạy.

Phương Mỹ Chi khoe mẹ ruột sành điệu, khác xa mẹ Hồ Văn Cường thế nào mà vừa đăng clip đã gây sốt  - Ảnh 5.

Bố mẹ của Hồ Văn Cường.

Nhiều khán giả so sánh mẹ Phương Mỹ Chi với mẹ Hồ Văn Cường, đồng thời chỉ ra sự khác biệt. Nếu mẹ Phương Mỹ Chi thường xuyên đi họp báo hay quay clip TikTok cùng con thì với Hồ Văn Cường, mẹ em chỉ ở nhà giúp Phi Nhung lo những chuyện lặt vặt hay chăm sóc các con nuôi khác.

Vụ lùm xùm của Hồ Văn Cường với Phi Nhung hiện vẫn còn âm ỉ. Dù phía gia đình Hồ Văn Cường đã xin được bình yên để Hồ Văn Cường tiếp tục học hành, tuy nhiên cư dân mạng vẫn không chịu buông tha.

Chia sẻ
Đọc thêm