Phương Mỹ Chi khoe giọng cùng Quang Hà, hát gây quỹ cho miền Trung

Rất đông các nghệ sĩ đã tề tựu lại trong đêm nhạc gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung khiến mọi người cảm thấy vô cùng ấm áp.

Tối 15/11, ca sĩ Quang Hà, Kyo York, Phương Mỹ Chi và hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác tham gia vào đêm nhạc “Miền Trung khúc ruột ân tình” gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do bão lũ.

Mặc dù các nghệ sĩ đều bận rộn với các kế hoạch hoạt động nghệ thuật riêng nhưng đều gạt đi tất cả để cùng nhau tham gia đêm nhạc gây quỹ, góp phần xoa dịu những thiệt hại do bão lũ gây ra tại các tỉnh miền Trung trong thời gian qua.

Phương Mỹ Chi khoe giọng cùng Quang Hà, hát gây quỹ cho miền Trung  - Ảnh 1.

Ca sĩ Quang Hà.

 Trong bộ vest lịch lãm, Quang Hà đã gửi tới khán giả bài hit “khủng” Ngỡ. Cảm động trước tình cảm của khán giả khi liên tục yêu cầu hát thêm nhưng do thời lượng chương trình không cho phép, giọng ca Hà Nội đành lỗi hẹn. 

Nguyên Vũ là người mở màn cho đêm nhạc với ca khúc do chính anh sáng tác dành cho miền Trung. Mặc dù lịch trình bận rộn nhưng Nguyên Vũ cho biết anh gần như không từ chối các lời mời trong các sự kiện từ thiện kêu gọi gây quỹ vì hi vọng giọng hát của mình có thể góp phần nào công sức giúp bà con miền Trung vượt qua nỗi đau mùa lũ. 

Phương Mỹ Chi khoe giọng cùng Quang Hà, hát gây quỹ cho miền Trung  - Ảnh 2.

Nguyên Vũ

Trong chương trình, Lâm Chấn Huy gởi tặng khán giả ca khúc Miền Trung máu chảy ruột mềm của nhạc sĩ Hà Thái Hoàng vô cùng xúc động. Nghệ sĩ Lê Giang cũng góp giọng với ca khúc Về dưới mái nhà.

Phương Mỹ Chi khoe giọng cùng Quang Hà, hát gây quỹ cho miền Trung  - Ảnh 3.

Lâm Chấn Huy

Ca sĩ Kyo York gởi đến khán giả ca khúc “Để gió cuốn đi” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Giọng ca vàng Phương Mỹ Chi đến với chương trình qua ca khúc Thương về miền Trung. Mặc dù phải đợi gần 2 tiếng mới đến lượt trình diễn nhưng Mỹ Chi cho biết cô cảm thấy may mắn khi được đứng đây hát cho khán giả nghe để vận động gây quỹ cho đồng bào đang khó khăn ngoài kia.

Phương Mỹ Chi khoe giọng cùng Quang Hà, hát gây quỹ cho miền Trung  - Ảnh 4.

Ca sĩ Kyo York

Sau khi trình diễn xong ca khúc của mình, mẹ của nữ diễn viên Lê Lộc tiếp tục cùng NSƯT Trịnh Kim Chi đấu giá vật phẩm ngay trên sân khấu cho quỹ của chương trình.

Phương Mỹ Chi khoe giọng cùng Quang Hà, hát gây quỹ cho miền Trung  - Ảnh 5.

Ngoài âm nhạc thì đêm diễn còn có sự góp mặt của thời trang với bộ sưu tập áo dài của NTK Việt Hùng cùng bộ sưu tập đầm dạ hội của NTK Ngô Quang Phong. Trong vị trí vedette, mỹ nhân chuyển giới Lương Mỹ Kỳ và diễn viên Minh Khải nhận được sự khen ngợi của khán giả ngay tại khán phòng của phim trường Nhạc Xanh.

Phương Mỹ Chi khoe giọng cùng Quang Hà, hát gây quỹ cho miền Trung  - Ảnh 6.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Saka Trương Tuyền, Ti Ti (HKT), Quách Phú Thành, nghệ sĩ lô tô Trần Gia Huy Su Su, Tâm Thảo, Bội Nhi… mang đến một không khí thật gần gũi qua những tiết mục đầy màu sắc của mình.

Phương Mỹ Chi khoe giọng cùng Quang Hà, hát gây quỹ cho miền Trung  - Ảnh 7.

Biên tập Lê Hùng (ngoài cùng bên trái) đấu giá vật phẩm cùng mỹ nhân chuyển giới Lương Mỹ Kỳ (ở giữa)

Phương Mỹ Chi khoe giọng cùng Quang Hà, hát gây quỹ cho miền Trung  - Ảnh 8.

Theo chia sẻ của ban tổ chức thì chương trình vận động được hơn 400 triệu đồng và bên cạnh đó là số tiền từ đấu giá các vật phẩm đang được tổng kết để thực hiện chuyến đi miền Trung trong ít ngày tới cùng với phó ban tổ chức - đại đức Thích Đồng Tài.

Chia sẻ
Đọc thêm