Phương Mỹ Chi đăng clip lắc hông sexy, nhan sắc tuổi 18 thế nào mà netizen khen nức nở?

Phương Mỹ Chi ở thời điểm hiện tại xinh xắn, sành điệu hơn lúc thi The Voice Kids rất nhiều.

Phương Mỹ Chi là Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên. Từ sau khi nổi tiếng, cô bé đã có sự thay đổi vượt trội. Phương Mỹ Chi ở thời điểm hiện tại xinh xắn, sành điệu hơn lúc thi The Voice Kids rất nhiều.

Phương Mỹ Chi đăng clip lắc hông sexy, nhan sắc tuổi 18 thế nào mà netizen khen nức nở?  - Ảnh 1.

Ở tuổi 18, Phương Mỹ Chi xinh xắn thế nào?

Phương Mỹ Chi thường xuyên đăng tải clip lên trang TikTok cá nhân. Mới đây, khi vụ ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường - Phi Nhung bùng nổ, clip nhảy kiểu lắc hông gợi cảm của Phương Mỹ Chi bất ngờ bị netizen đào bới trở lại.

Clip Phương Mỹ Chi lắc hông sexy.

Trong clip, Phương Mỹ Chi còn mặc nguyên đồng phục trường quốc tế. Cô bé diện áo đỏ và váy ngắn. Phương Mỹ Chi có đánh son nhẹ nhàng, đồng thời để tóc dài buông xõa trên vai. Phương Mỹ Chi nhún nhảy theo nhạc rồi làm động tác lắc hông. Khoảnh khắc Á quân The Voice Kids mỉm cười khiến netizen rần rần khen ngợi.

Phương Mỹ Chi đã trở nên xinh đẹp và không còn là "cô bé dân ca" quê mùa, nhút nhát nữa.

Phương Mỹ Chi đăng clip lắc hông sexy, nhan sắc tuổi 18 thế nào mà netizen khen nức nở?  - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi đăng clip lắc hông sexy, nhan sắc tuổi 18 thế nào mà netizen khen nức nở?  - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi đăng clip lắc hông sexy, nhan sắc tuổi 18 thế nào mà netizen khen nức nở?  - Ảnh 5.

Trước đó, khi chia sẻ với truyền thông, Phương Mỹ Chi cho hay ở thời điểm này bản thân đã quen với những sóng gió, ồn ào. Chính loạt thị phi từ trên trời rơi xuống khiến cô dần cứng cáp, trưởng thành hơn.

Ở độ tuổi 18, Phương Mỹ Chi đã phần nào biết kiểm soát để bản thân tránh vướng vào những lùm xùm không đáng có. Cô bé cũng tin tưởng rằng với các khán giả thật sự yêu thương mình, họ nhất định sẽ hiểu.

Phương Mỹ Chi đăng clip lắc hông sexy, nhan sắc tuổi 18 thế nào mà netizen khen nức nở?  - Ảnh 6.

Hiện tại, Phương Mỹ Chi đã tách khỏi công ty quản lý của Quang Lê. Mọi hoạt động ca hát của Phương Mỹ Chi đều do gia đình quản lý giúp. Trong đó, mẹ của Phương Mỹ Chi nhận book show giúp con gái, còn chị ruột Phương Mỹ Quyên thì làm stylist kiêm luôn việc quản lý hình ảnh.

Chia sẻ
Đọc thêm