Phượng Chanel khoe hình con gái lúc mới được vài tháng tuổi?

Hình ảnh được cho là con gái Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan thu hút sự chú ý của công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, Phượng Chanel có đăng tải hình ảnh bản thân đang bế một nhóc tì. Qua cách mặc đồ, hoàn toàn có thể biết được đây là một bé gái. Bởi lẽ, nhóc tì đang mặc một chiếc váy đỏ.

Dù không đăng bất cứ dòng trạng thái nào đi kèm với bức hình, nhưng ai cũng cho rằng, đứa nhỏ chính là con gái Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan. Bởi dù đăng tải hình ảnh công khai nhưng Phượng Chanel vẫn quyết che mặt con gái.

Phượng Chanel khoe hình con gái lúc mới được vài tháng tuổi? - Ảnh 1.

Phượng Chanel khoe hình ảnh ôm hôn một nhóc tì giấu mặt. Nhiều người đoán, đây là hình ảnh của con gái Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan khi mới vài tháng tuổi.

Vào tháng 7/2020, Quách Ngọc Ngoan đã bất ngờ tiết lộ về việc có một cô con gái cùng với Phượng Chanel. Thời điểm đó, bé gái được 8 tháng tuổi và hiện tại đã được hơn 1 tuổi.

Sau khi công khai thông tin này, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thỉnh thoảng cũng đăng ảnh con gái lên mạng xã hội nhưng đều chụp từ sau lưng hoặc che mặt bé. Cặp đôi cũng không tiết lộ thêm thông tin gì khác để giữ sự riêng tư cho con và gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm