Phượng Chanel hé lộ cuộc đối thoại hài hước giữa con gái út cùng chị gái 14 tuổi

Con gái Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan được nhận xét bụ bẫm và đáng yêu.

Trên trang cá nhân mới đây, Phượng Chanel có chia sẻ đoạn clip ngắn 23 giây ghi lại khoảnh khắc cuộc đối thoại giữa con gái út 3 tuổi cùng chị gái 14 tuổi.

Đi kèm với đoạn clip, Phượng Chanel còn để lại dòng trạng thái: "Chị 14 tuổi nói giọng Hà Nội. Em 3 tuổi nói giọng Sài Gòn và Cà Mau". Trong clip, hai cô con gái nhà Phượng Chanel cùng nhau trò chuyện và chơi cùng chú cún cưng. Dù có cách biệt tuổi tác, nhưng hai chị em nhà Phượng Chanel lại vô cùng thân thiết, vừa nói chuyện vừa chơi đùa cùng nhau.

Phượng Chanel khoe khoảnh khắc con gái út chơi cùng chị gái

Con gái út của Phượng Chanel mới lên 3 tuổi nhưng đã được nhận xét là càng lớn càng phổng phao và dễ thương. 

Phượng Chanel hé lộ cuộc đối thoại hài hước giữa con gái út cùng chị gái 14 tuổi - Ảnh 3.

Vào tháng 7/2020, Quách Ngọc Ngoan đã bất ngờ tiết lộ về việc có một cô con gái cùng với Phượng Chanel. Sau khi công khai thông tin này, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thỉnh thoảng cũng đăng ảnh con gái lên mạng xã hội nhưng đều chụp từ sau lưng hoặc che mặt bé. 

Cặp đôi cũng không tiết lộ thêm thông tin gì khác để giữ sự riêng tư cho con và gia đình. Mặc dù chia tay nhau nhưng Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn vô cùng văn minh, cả hai cùng nhau chăm sóc con gái.

https://afamily.vn/phuong-chanel-he-lo-cuoc-doi-thoai-hai-huoc-giua-con-gai-ut-cung-chi-gai-14-tuoi-20211223184425086.chn
Chia sẻ
Đọc thêm