Phùng Thiệu Phong xuất hiện tại một nhà hàng với diện mạo bảnh bao, sau nghi vấn mẹ sắp xếp cho bạn gái mới?

Vẻ tươi tắn của Phùng Thiệu Phong khác hẳn biểu cảm tiều tụy trước đó.

Mới đây, một số phương tiện truyền thông đã tung ra clip ngắn ghi lại khoảnh khắc bắt gặp Phùng Thiệu Phong khi nam tài tử xuất hiện tại nhà hàng sang trọng ở Thượng Hải.

Trong clip, có thể thấy, Phùng Thiệu Phong ăn mặc rất chỉnh tề, mặc sơ mi, thắt cà vạt, đầu tóc gọn gàng, có phong thái của một doanh nhân lớn. Phùng Thiệu Phong vừa ăn, vừa nói vừa cười, trông tươi tắn rạng ngời. 

Đáng chú ý là Phùng Thiệu Phong xuất hiện tại nhà hàng sang trọng lại ăn mặc bảnh bao khiến nhiều người tò mò không biết có phải nam tài tử tới đó để xem mắt. Bởi trước đó, có nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, mẹ Phùng Thiệu Phong đã lập tức sắp xếp các buổi xem mắt cho con trai.

Phùng Thiệu Phong xuất hiện tại một nhà hàng với diện mạo bảnh bao, sau nghi vấn mẹ ruột sắp xếp cho bạn gái mới? - Ảnh 2.

Phùng Thiệu Phong xuất hiện tại một nhà hàng với diện mạo bảnh bao, sau nghi vấn mẹ ruột sắp xếp cho bạn gái mới? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cũng có thông tin cho biết, Phùng Thiệu Phong xuất hiện tại nhà hàng này là để tham dự một buổi họp mặt cùng bạn bè. Sau khi ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Thỉnh thoảng, cánh săn ảnh chụp được Phùng Thiệu Phong tại phim trường.

Phùng Thiệu Phong xuất hiện tại một nhà hàng với diện mạo bảnh bao, sau nghi vấn mẹ ruột sắp xếp cho bạn gái mới? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm