Sau thông báo chính thức là vợ chồng, Phùng Thiệu Phong lại tiếp tục thể hiện hành động ngọt ngào khi gọi Triệu Lệ Dĩnh là “bà xã”

Hôn sự của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đồng loạt đăng tải trên mạng hình ảnh cả hai đi đăng ký kết hôn. Cả hai đồng loạt đăng tải bài viết là hình ảnh đăng ký kết hôn của cả hai kèm tuyên bố: "Thông báo". Ngay sau đó, Phùng Thiệu Phong đã nhanh tay bình luận trên weibo của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng ngọt ngào: "Bà xã, sinh nhật vui vẻ".

Rất nhiều fan hâm mộ đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng sinh nhật kèm lời chúc hạnh phúc tới cặp đôi mới của làng giải trí. Để đi đến được ngày hôm nay, hành trình của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không hề dễ dàng. 

Sau thông báo chính thức là vợ chồng, Phùng Thiệu Phong lại tiếp tục thể hiện hành động ngọt ngào khi gọi Triệu Lệ Dĩnh là “bà xã” - Ảnh 1.

Từ khi hẹn hò, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần bắt gặp bên nhau nhưng cả hai liên tiếp phủ nhận. Sau nhiều lần phủ nhận, lời công bố cuối cùng của cả hai lại chính là đám cưới.

Sau thông báo chính thức là vợ chồng, Phùng Thiệu Phong lại tiếp tục thể hiện hành động ngọt ngào khi gọi Triệu Lệ Dĩnh là “bà xã” - Ảnh 2.

Điều này khiến fan hâm mộ liên tưởng tới cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Trước khi công bố hôn sự Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Thậm chí, Song Hye Kyo còn khẳng định "chắc nịch" rằng Song Joong Ki là cậu em mà tôi yêu mến.

Chính vì sự tương đồng như vậy, fan hâm mộ của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sẽ trải qua cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ngọt ngào như Song - Song. Bên cạnh những lời chúc từ cư dân mạng, một số antifan vẫn tiếp tục công kích Triệu Lệ Dĩnh. Nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh IQ thấp, chiêu trò mãi đến cuối cùng mang thai mới công bố hôn sự. Mặc dù có nhiều tin đồn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh mang thai nhưng hiện tại "Sam Sam" vẫn chưa một lời xác nhận. Lần gần đây nhất người đẹp xuất hiện với vòng eo thon gọn.

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm