Phùng Thiệu Phong ngoại tình, còn đánh Triệu Lệ Dĩnh đến mức nhập viện?

Tin tức này khiến fan của Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong rất hoang mang.

Vào ngày 24/3, giới truyền thông Hong Kong đưa tin cho biết mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đang gặp vấn đề rất nghiêm trọng. Phùng Thiệu Phong bị "bắt gian tại trận" vì ngoại tình, không chỉ vậy tài tử Cung tỏa tâm ngọc còn bạo hành Triệu Lệ Dĩnh dã man đến mức bất tỉnh phải vào viện cấp cứu, hiện tại cô vẫn đang hôn mê chưa tỉnh.

Đây không phải là lần đầu tiên Phùng Thiệu Phong bị tố ngoại tình. Trang Sohu cũng tiết lộ, thời điểm Triệu Lệ Dĩnh bị trầm cảm sau khi sinh con, Phùng Thiệu Phong không những không chăm sóc vợ mà còn nhiều lần ngoại tình. Phải chăng Triệu Lệ Dĩnh cuối cùng cũng đã phát hiện chuyện bị chồng lừa dối nên mới xảy ra bi kịch như vậy?

Phùng Thiệu Phong ngoại tình, còn đánh Triệu Lệ Dĩnh đến mức nhập viện? - Ảnh 1.

Fan Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong rất hoang mang trước tin đồn.

Fan Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong rất hoang mang trước tin đồn.

Phùng Thiệu Phong ngoại tình, còn đánh Triệu Lệ Dĩnh đến mức nhập viện? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng đây là tin tức sai sự thật bởi hiện tại Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang ở trường quay thực hiện bộ phim mới, cô cũng không có bất kỳ dấu hiệu nào của việc bị bạo hành đến mức nhập viện. Dù 3 năm qua, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong gần như không nhắc tới đối phương và hiếm khi "show ân ái" nhưng giới truyền thông vẫn chụp được hình cặp đôi đi du lịch, có thể thấy cuộc sống của họ rất bình yên và hạnh phúc. Có lẽ vì quá kín tiếng và không muốn tiết lộ về cuộc sống riêng tư nên cặp đôi Minh Lan truyện thường xuyên phải đối mặt với những tin đồn về mối quan hệ trong hôn nhân.

Phùng Thiệu Phong ngoại tình, còn đánh Triệu Lệ Dĩnh đến mức nhập viện? - Ảnh 4.

Những hình ảnh mới nhất cho thấy trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh rất tốt, không có dấu hiệu của việc bạo hành.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm