Phùng Thiệu Phong bộc lộ tính cách thật chỉ qua phản ứng này khi bị so sánh với Triệu Lệ Dĩnh?

Chỉ với 4 từ này, Phùng Thiệu Phong đã thể hiện thái độ với Triệu Lệ Dĩnh trong chuyện tình cảm.

Cuộc hôn nhân của Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh từng được coi là chuyện tình đình đám nhưng cũng gây xôn xao dư luận nhất nhì Cbiz. Câu chuyện "yêu nhanh cưới vội" của cặp đôi này đã khiến giới báo chí Hoa Ngữ tốn không ít giấy mực suốt nhiều năm qua. Đến nay, tuy cả hai diễn viên đều đã "đường ai nấy đi" nhưng những câu chuyện đằng sau họ vẫn chưa bao giờ hết "hot".

Mới đây, trang tin tức 163 đã đăng tải một bài viết về tính cách của Phùng Thiệu Phong chỉ qua một hành động khi nhắc về vợ cũ. Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn với truyền thông, khi phóng viên đưa ra câu hỏi: "Lần hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim "Minh Lan Truyện" đã là lần thứ 6 các bạn đóng chung, như vậy có thể coi là chứng kiến sự trưởng thành của cô ấy". Lúc này, nam thần họ Phùng chỉ điềm đạm mỉm cười đáp trả 4 chữ "chứng kiến lẫn nhau". Câu trả lời đã nhận được sự tán dương của khán giả bởi sự nhanh nhạy và bình tĩnh của nam diễn viên.

Phùng Thiệu Phong bộc lộ tính cách thật chỉ qua phản ứng này khi bị so sánh với Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang 163.

Phùng Thiệu Phong bộc lộ tính cách thật chỉ qua phản ứng này khi bị so sánh với Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trong bộ phim "Minh Lan Truyện".

Vốn dĩ, câu hỏi của MC đã đề cập đến vấn đề tuổi tác, dường như ám chỉ Phùng Thiệu Phong già hơn tuổi, đây là vấn đề nhạy cảm. Tuy nghe ra ý tứ của câu hỏi nhưng nam tài tử vẫn rất nhẹ nhàng đáp trả. "Chứng kiến lẫn nhau" là 4 chữ vừa dịu dàng lại vừa lãng mạn, ý của chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh là cặp đôi kể cả trong công việc hay chuyện tình cảm đều cùng nhau trưởng thành, nhìn thấy nhau từng bước tiến bộ.

Phùng Thiệu Phong bộc lộ tính cách thật chỉ qua phản ứng này khi bị so sánh với Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Phùng Thiệu Phong bộc lộ tính cách thật chỉ qua phản ứng này khi bị so sánh với Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 4.

Tháng 4/2021, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong quyết định ly hôn sau 3 năm về chung một nhà. Sau khi "đường ai nấy đi", Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ được phong độ trong công việc, nữ diễn viên liên tục nhận được lời mời của các nhãn hàng, bìa tạp chí, các sự kiện thảm đỏ lớn nhỏ. Còn về phần Phùng Thiệu Phong, anh dường như "ẩn dật" hơn và sự nghiệp cũng không mấy khởi sắc. Cặp đôi có sự khác biệt rất lớn sau khi ly hôn.

Nguồn: 163

https://afamily.vn/phung-thieu-phong-boc-lo-tinh-cach-that-chi-qua-phan-ung-nay-khi-bi-so-sanh-voi-trieu-le-dinh-20220204205355527.chn
Chia sẻ
Đọc thêm