Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp qua đêm với một cô gái trong khách sạn, hóa ra đây là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn?

Thông tin về Phùng Thiệu Phong không khiến dư luận quá bất ngờ.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây dẫn nguồn tin trên diễn đàn mạng xã hội liên quan tới Phùng Thiệu Phong.

Cụ thể, một diễn đàn mạng mới đây đã đăng tải hình ảnh chụp Phùng Thiệu Phong vào khách sạn qua đêm cùng một cô gái trẻ được cho là sinh viên đại học. Cả hai cùng nhau qua đêm tại khách sạn.

Có nguồn tin cho rằng, hình ảnh được chụp vào thời điểm trước khi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn. Phải chăng đây mới chính là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh đột ngột quyết định ly hôn, dù trước đó hai vợ chồng còn bị bắt gặp đi du lịch chung.

Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp qua đêm với một cô gái trong khách sạn, hóa ra đây là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là Phùng Thiệu Phong qua đêm cùng cô gái khác trong khách sạn vào thời điểm chưa ly hôn Triệu Lệ Dĩnh.

Thực tế, nhiều người lại không quá bất ngờ trước thông tin này. Bởi lẽ, họ cho rằng, vốn Phùng Thiệu Phong đã có tiếng công tử đào hoa nhất nhì Cbiz, nên chẳng lạ khi nam tài tử ngoại tình sau lưng vợ.

Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp qua đêm với một cô gái trong khách sạn, hóa ra đây là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn? - Ảnh 3.

Phùng Thiệu Phong nổi tiếng đào hoa trong giới Cbiz.

Tuy nhiên, cũng không ít người để ý thấy sự bất thường trong hình ảnh nguồn tin đăng tải. Nhiều người cho rằng, đây là hình ảnh cũ được chụp vào trước khi Phùng Thiệu Phong hẹn hò cùng Triệu Lệ Dĩnh. Cô gái trong hình là Quách Bích Đình - tình tin đồn một thời của Phùng Thiệu Phong.

Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp qua đêm với một cô gái trong khách sạn, hóa ra đây là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn? - Ảnh 4.

Nguồn: myzaker

Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp qua đêm với một cô gái trong khách sạn, hóa ra đây là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm