Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bị chê đạo nhái Chi Pu

Phùng Khánh Linh phủ nhận chuyện ca khúc mới có nhiều nét tương đồng với bài "Đóa hoa hồng" của Chi Pu.

Chiều 3/12, Phùng Khánh Linh đã chính thức có buổi họp báo để giới thiệu Single Cô gái nhân ái và Album Yesteryear.

Mặc dù sự kiện diễn ra giữa những ngày khó khăn khi tình hình dịch bệnh Covid-19 có những chuyển biến phức tạp nhưng rất đông quan khách, bạn bè đã có mặt từ sớm để chúc mừng Phùng Khánh Linh. Đáng nói, tất cả những khán giả tham dự buổi họp báo đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định bảo vệ an toàn sức khỏe như kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và mang khẩu trang.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bị chê đạo nhái Chi Pu - Ảnh 1.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bị chê đạo nhái Chi Pu - Ảnh 2.

Phùng Khánh Linh.

Xuất hiện tại họp báo, Phùng Khánh Linh gây ấn tượng với vẻ ngoài ngày càng trưởng thành và xinh đẹp. Nữ ca sĩ trẻ không giấu được cảm xúc lo lắng, hồi hộp vì cô thú nhận mình rất "nhát" khi phải nói chuyện trước nhiều người.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bị chê đạo nhái Chi Pu - Ảnh 3.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bị chê đạo nhái Chi Pu - Ảnh 4.

Cô là chủ nhân của bản hit "Hôm nay tôi buồn".

Với ca khúc Cô gái nhân ái, có khán giả cho rằng phần drop nhạc mang lại cảm giác tương đồng với Đóa hoa hồng của Chi Pu. Tuy nhiên, Phùng Khánh Linh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận với thái độ vô cùng dứt khoát: "Tôi thấy không giống. Bản thân tôi thấy Cô gái nhân ái không hề giống với Đóa hoa hồng của Chi Pu. Thành thật là khi tôi tung trailer, cũng có không ít comment nói về việc này, nhưng nhân dịp này tôi muốn minh oan cho mình".

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bị chê đạo nhái Chi Pu - Ảnh 5.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bị chê đạo nhái Chi Pu - Ảnh 6.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bị chê đạo nhái Chi Pu - Ảnh 7.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bị chê đạo nhái Chi Pu - Ảnh 8.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện.

Trong Album lần này, Phùng Khánh Linh đã có cơ hội hợp tác cùng Randy Merrill - Master từng làm việc với loạt sao thế giới như Taylor Swift, Ariana Grande, Adele. Để làm việc cùng nhân vật này, Phùng Khánh Linh cho biết bản thân không hề cảm thấy áp lực trái lại còn rất vui. Cô nói: "Đây là niềm vinh hạnh rất lớn đối với Linh. Áp lực thì không có, tôi chỉ thấy vui thôi vì Album của mình được thực hiện bởi một người nổi tiếng thế giới".

Chia sẻ về định hướng âm nhạc và hình ảnh trong tương lai, Phùng Khánh Linh cho biết: "Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ không chỉ có khả năng ca hát mà cũng phải thật sự chuyên nghiệp trên sân khấu như trình diễn hay vũ đạo. Và tôi mong muốn âm nhạc của mình sẽ được tất cả các đối tượng khán giả đón nhận, có thể nghe mỗi khi vui hoặc buồn".

Chia sẻ
Đọc thêm