Phụ xe bus và tài xế xe con nói chuyện với nhau bằng nắm đấm gây náo loạn đường phố Hà Nội

Không giữ được bình tĩnh, cả phụ xe bus và tài xế xe con đều dùng nắm đấm để nói chuyện.

Câu chuyện xe bus là hung thần đường phố không còn mới. Thực tế, gần như tất cả các phương tiện cùng lưu thông khác đều giữ tâm lý tránh xa phương tiện giao thông công cộng này để khỏi chuốc họa vào thân.

Nhưng không phải ai cũng hiền lành tránh đi cho xong chuyện. Clip dưới đây được người đi đường ghi lại một tài xế xe con đã quyết làm đến nơi đến chốn do bị xe bus chèn ép.

Phụ xe bus hùng hổ tát, lấy gậy vụt, bị tài xế xe con đánh trả, kề dao vào cổ gây náo loạn

Theo các nhân chứng kể lại, vào ngày 1/7, một xe bus trong quá trình di chuyển có tạt đầu xe con, sau đó xe con tạt đầu lại và 2 bên dừng xe nói chuyện.

Tài xế xe con đã lời qua tiếng lại với phụ xe. Sau khi không thể hoà giải, phụ xe đã tát tài xế xe con trước, nên tài xế xe con đã chạy ra xe lấy một con dao nhỏ để xử tội đối phương. Cũng không phải tay vừa, phụ xe định dùng gậy để vụt nhưng bị tài xế xe con giằng được. Sau đó tài xế xe con lấy một con dao to hơn và lôi phụ xe xuống đường kề dao vào cổ đe dọa.

Đến lúc này, biết gặp phải đối thủ quá mạnh, phụ xe mới ôm đầu chịu trận. Cũng may là có một người phụ nữ đi cùng can ngăn nên tài xế xe con cũng chỉ dạy cho phụ xe một bài học.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, đa phần cư dân mạng cho rằng xe bus và phụ xe quá “hổ báo” nên đã được dạy cho bài học đích đáng. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng hành động kề dao vào cổ đối phương của tài xế xe con là quá hung hãn, coi thường pháp luật vì đã đe doạ tính mạng của người khác.

Chia sẻ
Đọc thêm