Phụ nữ tinh tế có gu cực mê váy thắt eo, và đây là 3 dáng váy liền hack eo thon vi diệu đáng sắm

Một chi tiết đắt giá mà nàng béo bụng, thấp bé hay dáng tròn đầy đều mặc lên tôn dáng vô cùng.

Luôn có vô vàn những dáng váy liền mà chị em có thể hiện trong mùa xuân này từ váy suông, váy xẻ, váy đuôi cá... nhưng nếu nói về thiết kế tôn dáng nhất trong tất cả thì chắc chắn váy thắt eo đứng đầu danh sách này. Một thiết kế váy liền thêm dây thắt eo hay chiết eo nhẹ nhàng chính là "bảo bối" hack dáng thon gọn của tất cả các chị em ở mọi độ tuổi. Trẻ trung ngọt ngào như những nàng mới đôi mươi, thanh lịch duyên dáng như nàng ngoài 30 hay khéo léo hack tuổi dành cho những phụ nữ ngoài 40... tất cả đều có thể diện những thiết kế thắt eo tôn dáng nhất.

váy liền - Ảnh 1.

Cứ so sánh sẽ thấy, váy thắt eo lúc nào cũng giúp vóc dáng thon gọn và cao ráo hơn nhờ chi tiết dây thắt ngang vòng 2, một chi tiết đắt giá mà nàng béo bụng, nàng thấp bé hay dáng tròn đầy đều mặc lên tôn dáng vô cùng.

Váy thắt eo luôn có vô số những kiểu dáng mà chị em có thể tham khảo để diện trong Xuân /Hè này nhưng để liệt kê những dáng vừa tôn eo vừa khéo hack chân dài dáng chuẩn thì đây chính là những thiết kế tuyệt vời nhất dành cho các nàng.

Váy thắt eo cổ V

Với những nàng ngực lép, thiết kế váy cổ V luôn là đỉnh cao tôn dáng cho bạn. Phần cổ chữ V đủ sâu để tạo hiệu ứng vòng 1 thêm gợi cảm, tinh tế. Cộng thêm chi tiết thắt eo nhẹ nhàng thì chỉ cần diện lên người là vóc dáng không những thon gọn mà còn gợi cảm hút mắt hơn cả. Những thiết kế váy hoa dịu dàng hay váy liền trơn màu thanh lịch... tất cả đều rất hợp với phong cách nữ tính ngọt ngào của mọi cô nàng.

Váy xẻ/ váy cuốn

Thêm đường xẻ cao bạn khéo léo để lộ đôi chân thon dài khi diện váy liền, nhất là với nàng thấp bé thì những dáng váy xẻ/ váy cuốn càng kéo dài chân hữu hiệu hơn bao giờ hết. Đặc biệt nhất là váy cuốn, với phần vạt vắt chéo và đai thắt eo có thể điều chỉnh tùy theo ý muốn thì nàng béo tròn hay khiêm tốn chiều cao đều có ngày trở nên thon gọn, cao ráo chỉ trong chớp mắt.

Váy sơ mi/ giả vest

Những nàng công sở thanh lịch chỉn chu sẽ ưu ái nhiều đến những thiết kế váy sơ mi và đầm giả vest này. Chính sự kín đáo tinh tế từ phom dáng giúp nàng công sở ghi điểm mọi lúc mọi nơi. Nàng béo bụng muốn che đi nhược điểm của mình, một thiết kế đầm giả vest là lựa chọn không gì hoàn hảo hơn lúc này.

Chia sẻ
Đọc thêm