Phụ nữ thường trách đàn ông chỉ dễ mê "gái đẹp" nhưng nào biết các anh chồng thực chất lại cần điều này "trên giường"

Thay vì tối ngày than thở vì bản thân mãi không đẹp lên được, bạn có thể cải thiện những khía cạnh khác của chính mình nhằm đem lại "cuộc yêu" đỉnh cao nhất cho ông xã.

Khi mối quan hệ tình cảm hoặc hôn nhân bị một người phụ nữ thứ ba xen vào, hẳn "chính thất" thường sẽ đổ tại đàn ông si mê cái đẹp. Bằng chứng là các chị em hay ra rả nhiều câu kiểu: "Cô ta đẹp hơn tôi nên anh thích 'lên giường' với ả đúng không?", "Tôi xấu xí, già nua nên anh chán vợ rồi hả?", "Cô ta chả được tích sự gì ngoài cái mã, vậy mà anh cũng mê ư?"... Thậm chí, khi xem những clip vạch trần góc khuất ở loạt "tụ điểm" mà phái mạnh hay lui tới, chị em thường lắc đầu ngán ngẩm và tỏ ý hận đàn ông!

Song chính bạn lại chưa nhìn nhận bản thân. Cái đẹp chỉ là nhất thời, là cái mê hoặc thoáng chốc. Khi "lâm trận", đàn ông sẽ dễ bị khuất phục bởi 3 yếu tố khác. Nếu chỉ chăm chăm làm đẹp mà quên đi 3 điều này, chắc chắn ông xã sớm muộn sẽ không còn thấy hào hứng khi bước vào "cuộc yêu".

Anh ấy muốn "yêu" bằng tất cả các giác quan

Tình dục không chỉ xoay quanh sự hoạt động của những bộ phận "nhạy cảm". Nó còn là sự giao hòa của tất cả các cơ quan, khi hai người quyện lại với nhau sẽ tạo ra xúc cảm thăng hoa mãnh liệt. Một người vợ chỉ biết "nằm im" hưởng thụ sẽ rất dễ khiến đối phương mất hứng. Cho dù đàn ông thích chủ động, đôi khi là kiểm soát nhịp điệu cuộc chơi nhưng chính bạn cũng cần có những phản ứng linh hoạt để tương tác qua lại.

Phụ nữ thường trách đàn ông chỉ dễ mê "gái đẹp" nhưng nào biết các anh chồng thực chất chú ý tới 3 điều này trong mỗi lần "ân ái"  - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Đó là khi bạn "yêu" bằng tất cả các giác quan. So sánh chuyện "chăn gối" với nhảy một điệu khiêu vũ quả không sai. Tai nghe những thanh âm mê đắm, mắt nhắm lại tận hưởng giai điệu, miệng hờ hững đôi lúc cắn nhẹ để tạo vẻ quyến rũ. Ngoài ra không thể thiếu đôi tay biết đặt đúng chỗ, đôi chân di chuyển nhịp nhàng chuẩn tư thế. Yêu bằng các giác quan là khi bạn cho người chồng thấy mình không phải một "khúc gỗ di động" mà là một cá thể sống, cũng có cảm xúc và biết điều khiển từng bộ phận tinh tế, nhịp nhàng.

Anh ấy muốn "cuộc yêu" tự nhiên, không áp lực

Đừng biến khoảnh khắc "ân ái" trở thành một lần "trả bài" nguyên tắc và dập khuôn. Tình dục nên mang tính phóng khoáng để ai cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Chị em không nên áp đặt một công thức cứng nhắc rồi bắt ông xã phải làm theo ý mình. Chẳng hạn như ấn định cụ thể về thời gian, tư thế, cách làm đối phương thích thú... Như vậy "cuộc yêu" sẽ chỉ khiến các anh chồng cảm thấy gò bó, áp lực và khó chạm tới cảm xúc thăng hoa nhất.

Phụ nữ thường trách đàn ông chỉ dễ mê "gái đẹp" nhưng nào biết các anh chồng thực chất chú ý tới 3 điều này trong mỗi lần "ân ái"  - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ.

Thay vào đó, bạn hãy biến mình trở thành một người đồng hành đích thực với anh ấy, cùng nắm tay anh ấy đi đến từng cung bậc máu lửa nhất. Dạo đầu lâu cũng được, miễn sao cả hai đều hân hoan. "Cuộc yêu" pha thêm chút cuồng nhiệt, mới mẻ chẳng sao hết, biết đâu khi bạn thử sẽ thấy hứng thú và say mê hơn thì sao? Chúng ta càng tự nhiên đón nhận thì chính ông xã cũng được truyền tinh thần tích cực như vậy. Hai bạn sẽ chẳng còn rào cản mà tiếp tục màn ân ái một cách sảng khoái nhất.

Anh ấy muốn được vỗ về như một đứa trẻ

Liệu trong những lần giao hòa về thể xác, chị em đã từng trở thành chỗ dựa cho người đàn ông? Hẳn là không nhiều cô vợ làm được điều này. Ngược lại, chị em thường tự cho mình là "kẻ yếu" để rồi lúc nào cũng diễn vẻ nhu mì, dịu dàng. Nhưng trong "chuyện ấy", đàn ông không phải lúc nào cũng muốn gồng lên tỏ ra mình "thống trị" đối phương. Sẽ có vài khoảnh khắc anh ấy thích nũng nịu, tỏ vẻ trẻ con với người phụ nữ mà anh ta yêu. Chả bởi vậy mà người ta thường nói "đàn ông là những đứa trẻ to xác".

Phụ nữ thường trách đàn ông chỉ dễ mê "gái đẹp" nhưng nào biết các anh chồng thực chất chú ý tới 3 điều này trong mỗi lần "ân ái"  - Ảnh 3.

Ảnh minh hoạ.

Vậy nên sẽ thật tuyệt vời nếu người vợ biết cương nhu đúng thời điểm, ôm ấp, âu yếm anh ấy vào lòng. Chỉ cần một cái vuốt tóc nhẹ, dùng tay nâng niu gương mặt anh ấy rồi trao một nụ hôn thật ngọt, đó cũng là đủ cho các anh thấy phấn chấn, bị mê hoặc hơn. Trong suốt "cuộc yêu" và cả khi "tàn trận", đừng quên dành tặng ông xã lời khen ngợi để cảm xúc trọn vẹn hơn.

3 điều trên mới thực sự là thứ đàn ông mong mỏi kiếm tìm trong mỗi lần "ân ái" thay vì chăm chăm vào cái đẹp. Suy cho cùng, cái đẹp chỉ khiến anh ta bị cuốn, chứ chẳng phải điều làm các chàng thăng hoa tột đỉnh. Song chính người phụ nữ cũng không cần đặt nặng vấn đề phải "phục vụ", cố làm ông xã hài lòng. Như đã nói, tình dục là chuyện cả hai cùng giao hoà, cùng đưa nhau đến từng lớp cảm xúc miên man. Một người phấn chấn là không đủ, hãy coi tình dục là món quà cho cả hai vợ chồng nhé!

Phụ nữ thường trách đàn ông chỉ dễ mê "gái đẹp" nhưng nào biết các anh chồng thực chất chú ý tới 3 điều này trong mỗi lần "ân ái"  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm