Phụ nữ thuộc 3 cung Mặt trăng này tôn thờ chủ nghĩa độc thân, mới nghĩ đến chuyện kết hôn đã "bỏ của chạy lấy người"

Nếu mới chỉ nghĩ đến chuyện kết hôn mà bạn đã cảm thấy ngột ngạt, lo sợ, có thể bạn thuộc những cung Mặt trăng sau.

Theo chiêm tinh học, ngoài cung Mặt trời như chúng ta vẫn xác định bằng ngày tháng sinh, thì cung Mặt trăng (hay còn gọi là dấu hiệu Mặt trăng, Moon Sign) cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để đoán biết tính cách của một người. Cung Mặt trăng đại diện cho nội tâm và cảm xúc ẩn bên trong mỗi người, không phải thứ thể hiện ra ngay từ lần đầu tiên gặp mặt mà phải quen thân thật lâu mới thấy.

Phụ nữ thuộc 3 cung Mặt trăng này tôn thờ chủ nghĩa độc thân, mới nghĩ đến chuyện kết hôn đã "bỏ của chạy lấy người" - Ảnh 1.

Để biết về cung Mặt trăng, bạn cần có thêm yếu tố năm sinh. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được Moon Sign của mình, chỉ cần truy cập các trang công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa "Moon Sign Calculator" rồi điền ngày tháng năm sinh của mình vào là ra kết quả.

Bạn luôn nghĩ đến chuyện sẽ mặc váy cưới cô dâu thật xinh đẹp trong ngày trọng đại? Hay ý tưởng phải "buộc" mình vào một người suốt quãng đời còn lại khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, sợ hãi? Nếu phản ứng của bạn là phản ứng thứ hai, có thể bạn thuộc những cung Mặt trăng sau.

Mặt trăng Song Tử

Đối với phụ nữ có cung Mặt trăng là Song Tử, những cuộc hẹn hò sẽ trở nên thú vị khi đó là một cuộc rượt đuổi. Trong giai đoạn đầu của việc làm quen, những cuộc trò chuyện mang tính "thả thính", mèo vờn chuột khiến Mặt trăng Song Tử cảm thấy phấn khích và vui vẻ. 

Phụ nữ thuộc 3 cung Mặt trăng này tôn thờ chủ nghĩa độc thân, mới nghĩ đến chuyện kết hôn đã "bỏ của chạy lấy người" - Ảnh 2.

Những người này luôn khao khát trải nghiệm mới, thử thách mới nên mối quan hệ lâu dài sẽ là một điều khó khăn. Mặt trăng Song Tử có xu hướng trì hoãn khi mọi thứ thực sự bắt đầu có dấu hiệu nghiêm túc, đặc biệt là trong chuyện kết hôn. Bởi với Mặt trăng Song Tử, kết hôn là một chuyện hết sức nhàm chán và thiếu tính kích thích.

Mặt trăng Nhân Mã

Mặt trăng Nhân Mã là người liên tục tìm kiếm những điều thú vị trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình cảm. Những người này muốn được tự do nghe theo trái tim của mình và mong muốn lớn lao nhất của họ là được ngao du thiên hạ. Điều này cho thấy Mặt trăng Nhân Mã không hề thích hợp với chuyện kết hôn và ổn định cuộc sống. 

Đó cũng là lý do vì sao mà Mặt trăng Nhân Mã có xu hướng chạy trốn trước những cam kết và tránh tạo dựng thói quen cho mình. Với trái tim hay thay đổi, họ chỉ cảm thấy sẵn sàng với những ràng buộc khi "người ấy" cũng là một người đi cùng họ đến chân trời góc bể.

Phụ nữ thuộc 3 cung Mặt trăng này tôn thờ chủ nghĩa độc thân, mới nghĩ đến chuyện kết hôn đã "bỏ của chạy lấy người" - Ảnh 4.

Mặt trăng Bảo Bình

Mặt trăng Bảo Bình là một người có tính độc lập, tự do và tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Hơn thế nữa, những người này còn không đặt chuyện tình cảm lên ưu tiên hàng đầu. Mặt trăng Bảo Bình cần rất nhiều thời gian để có thể mở lòng với một ai đó, và dù có thân thiết đến mức nào thì họ cũng luôn cần có một không gian riêng cho mình. Đôi khi, thời gian họ ở trong thế giới của mình lại nhiều hơn là dành cho những người xung quanh. 

Đối với Mặt trăng Bảo Bình, sống độc thân là lựa chọn tốt nhất của họ. Đứng trước những vấn đề nghiêm túc và mang tính ràng buộc như kết hôn, Mặt trăng Bảo Bình sẽ không do dự mà hy sinh tình yêu để chọn lấy cuộc đời tự do.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm