Phụ nữ sở hữu nhân tướng này, năm Tân Sửu 2021 sẽ gặp nhiều may mắn, chuyên gia mách vài mẹo kích thích tài vận dồi dào

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những người sở hữu nhân tướng này, năm 2021 sẽ may mắn thịnh vượng.

Năm Tân Sửu đã bắt đầu, ai cũng hy vọng mình sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trong năm mới. Ngoài việc kiêng kỵ, tìm hiểu về những màu sắc phù hợp với năm Tân Sửu thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng đến vận mệnh mỗi người trong năm nay. 

Gần đây, chuyên gia Thần số học Đài Loan Đường Trấn Vỹ cùng khách mời xuất hiện trên chương trình “Vận mệnh hảo hảo ngoạn" nói về phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên gương mặt, có tướng tay này thì có khả năng thu hút nhiều tài vận trong năm 2021. Cùng xem đó là gì nhé?

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này, năm Tân Sửu 2021 sẽ gặp nhiều may mắn, chuyên gia Thần số học mách vài mẹo kích thích tài vận - Ảnh 1.

Chuyên gia Thần số học Đường Trấn Vỹ.

Phụ nữ có ánh mắt sáng, lấp lánh và có hồn

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này, năm Tân Sửu 2021 sẽ gặp nhiều may mắn, chuyên gia Thần số học mách vài mẹo kích thích tài vận - Ảnh 2.

Trong nhân tướng học, những người có ánh mắt sáng, lấp lánh và có hồn thường là những người thông minh, tinh tường và có mắt nhìn đời. Đặc biệt, đối với phụ nữ, nếu sở hữu đôi mắt này thì cuộc sống xác định gặp toàn điều tốt đẹp. Chuyên gia Đường Trần Vỹ nói rằng, năm 2021 này, phụ nữ sở hữu tướng mắt này sẽ gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt, nếu phụ nữ nào biết cách trang điểm, vẽ mắt khiến mắt to hơn thì sẽ thu hút được nhiều tài lộc. Nhìn chung, phụ nữ sở hữu phúc tướng này sẽ có nhiều điều khởi sắc trong năm 2021. 

Phụ nữ có khuôn miệng rõ ràng, có hình dạng trái tim và đầy đặn

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này, năm Tân Sửu 2021 sẽ gặp nhiều may mắn, chuyên gia Thần số học mách vài mẹo kích thích tài vận - Ảnh 3.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu khuôn miệng rõ ràng, đầy đặn, đặc biệt là môi trái tim thì xác định là người có phúc khí đầy mình. Đối với phụ nữ sở hữu tướng môi này thì vốn là người biết cách ăn nói, nhờ vậy là cuộc sống có nhiều quý nhân, những lúc gặp khó khăn đều có người giang tay giúp đỡ. Chuyên gia Đường Trần Vỹ nói rằng, trong năm 2021 này, nếu luôn giữ cho môi luôn hồng hào thì sẽ gặp nhiều vận may. Ngoài ra, nét môi này cũng giúp gương mặt trở nên thanh tú và có duyên, có thể thu hút hảo duyên trong cuộc sống. Nhìn chung, cả năm 2021 sẽ có nhiều điều đáng mong chờ. 

Phụ nữ có móng tay sạch sẽ, cắt gọn gàng

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này, năm Tân Sửu 2021 sẽ gặp nhiều may mắn, chuyên gia Thần số học mách vài mẹo kích thích tài vận - Ảnh 4.

Về phong thủy, sự sạch sẽ và gọn gàng luôn thu hút nhiều tài vận và hỷ sự. Trong chương trình này, chuyên gia Thần số học Đường Trấn Vỹ cho rằng, năm nay nếu phụ nữ cắt móng tay gọn gàng, sạch sẽ sẽ có vận may tốt. Bất kể là làm công việc gì, việc chăm sóc móng tay sạch sẽ gọn gàng sẽ tạo ra vận khí dồi dào, thu hút nhiều tài vận, giúp cuộc sống thăng hoa. Ngoài ra, nếu phụ nữ nào sở hữu móng tay vừa sạch sẽ vừa ngắn thì họ là những người có nhiều quý nhân bên cạnh. Năm 2021, người sở hữu tướng tay này sẽ không phải lo lắng muộn phiền.  

Phụ nữ có tướng tay thon gọn, đeo nhiều trang sức

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này, năm Tân Sửu 2021 sẽ gặp nhiều may mắn, chuyên gia Thần số học mách vài mẹo kích thích tài vận - Ảnh 5.

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng tay thon gọn thường là những người sinh ra mang mệnh phú quý. Thuở nhỏ có thể không phải lo lắng hoặc đụng vào tay bất cứ điều gì, đến lớn lại có quý nhân bên cạnh giúp đỡ những lúc khó khăn. Tuy nhiên, trong chương trình này, chuyên gia Thần số học Đường Trấn Vỹ nhấn mạnh thêm, phụ nữ sở hữu tướng tay thon gọn, và đặc biệt nếu đeo nhiều trang sức trong năm 2021 này thì sẽ thịnh vượng và may mắn. Trên thực tế, năm Tân Sửu này là năm Trâu vàng, những đồ trang sức như vàng, bạc sẽ thu hút nhiều tài vận, thậm chí có người còn tìm được cơ hội phát tài. 

(Nguồn: Yahoo Taiwan)

Chia sẻ
Đọc thêm