Phụ nữ được “lợi” hơn trong kì rụng trứng

Nhật Minh,

Để vợ dễ đạt cực khoái hơn, bạn nên tính ngày rụng trứng của vợ vì những nghiên cứu trước đây cho thấy phụ nữ dường như dễ đạt cực khoái hơn trong thời kỳ rụng trứng.

Tôi lấy vợ đã được 5 năm, nhưng tôi luôn có thắc mắc không dám nói ra, thậm chí không dám hỏi trực tiếp vợ tôi. Đó là, mỗi lần “yêu”, dù tôi có làm cách nào đi nữa thì vợ tôi cũng không hề lên tiếng. Cô ấy chỉ im lặng trong suốt buổi. Khi kết thúc, tôi hỏi vợ có “thoả mãn” không thì vợ tôi vẫn cười tươi nói có. Tôi không rõ vợ tôi có nói thật không, và cũng không thể nào biết được cô ấy có “lên đỉnh” thật hay không. Xin hãy cho tôi lời khuyên. Tôi xin cám ơn. (Bố Kute)


Trả lời:

Chào Bố Kute!

Để nhận biết người phụ nữ có đạt được cực khoái hay không, bạn phải để ý kỹ một chút vì mỗi người có một biểu hiện khác nhau: người này rú lên, người kia rên nhè nhẹ, người nọ mỉm cười lại còn có người ứa nước mắt.

Một số dấu hiệu khác thể hiện sự đạt được cực khoái ở nữ giới như: núm vú cương cứng, toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi, đỏ ở vùng mặt và ngực. Phần lớn phụ nữ đạt được trạng thái cực khoái khi được kích thích "vùng G" . Khi đạt cực khoái phụ nữ thường tiết ra chất nhầy ở vùng này.

Một số phụ nữ không đạt được cực khoái nhưng họ vẫn có cảm giác vui thích khi quan hệ với người mình yêu. Tuy nhiên đối với một số phụ nữ, việc không đạt được cực khoái và không thỏa mãn quan hệ tình dục là một trong những bi kịch đe doạ hạnh phúc gia đình.


Nếu cảm thấy bà xã không đạt cực khoái khi quan hệ thì bạn thử xem lại xem liệu có phải bạn kích thích bà xã chưa đủ hay do bà xã mệt mỏi, tinh thần không thoải mái, stress….

Để vợ dễ đạt cực khoái hơn, bạn nên tính ngày rụng trứng của vợ vì những nghiên cứu trước đây cho thấy phụ nữ dường như dễ đạt cực khoái hơn trong thời kỳ rụng trứng và khả năng thụ thai cũng tăng lên vào lúc đạt cực khoái.

Chúc hai bạn hạnh phúc!

vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn 24/7: 1900599921 hoặc 19003477

Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần  được tư vấn  xin gửi về mail: suckhoe@afamily.vn
Chia sẻ
Đọc thêm