Phụ nữ đến năm 30 tuổi nhất định phải có và phải biết những thứ này

Ở ngưỡng cửa lưng chừng của cuộc đời, phụ nữ 30 cần hiểu những điều sau để có một cuộc sống viên mãn hơn.

Phụ nữ 30 chưa chín hẳn cũng không phải là quá non xanh, lứa tuổi này bạn không thể ngây thơ như thời 18 cũng chẳng thể tỏ ra quá già dặn như các chị, các mẹ U50. Tuổi 30 với phụ nữ có thể xem là khoảng thời gian "chín" ngọt của sự điềm đạm, hiểu biết, từng trải nhưng vẫn còn hương sắc mặn mòi của thuở xuân thì. Và để viên mãn dài lâu hơn trong cuộc sống này thì các chị nhất định phải có và phải biết những điều sau:

Vào năm 30 tuổi, chị em nhất định phải có:

- Một người bạn trai cũ để thỉnh thoảng nhớ về và cười tủm tỉm cho một thời hoang dại ta đã yêu bằng cả tuổi trẻ cuồng si.

- Một bộ cánh thật lộng lẫy để mặc lúc hẹn hò người trong mộng khiến anh ta nhìn ngắm bạn mãi không rời.

Phụ nữ đến năm 30 tuổi nhất định phải có và phải biết những thứ này  - Ảnh 1.

(Ảnh: Pinterest)

- Định hướng cho cuộc sống giúp bạn theo đuổi và hoàn thiện bản thân mình hơn.

- Quá khứ rực rỡ với những chuyến đi, những trải nghiệm mà bạn tin chắc rằng con cháu sẽ ồ lên kinh ngạc khi được nghe kể lúc về già.

- Nhận thức được rằng tuổi già sẽ nhanh chóng đến thôi và bạn đã bắt đầu một khoản nhỏ dự trữ từ bây giờ.

- Một người bạn thật sự luôn khiến cho bạn cười và không bao giờ vắng mặt khi bạn khóc

- Một bộ đồ lót ren xịn tôn dáng, khiến bạn cảm thấy tự tin từ sâu bên trong.

- Tự tặng mình một món đồ xa xỉ vì những nỗ lực, cố gắng trong công việc và cuộc sống của mình.

- Niềm tin rằng bạn xứng đáng có được một cuộc sống tươi đẹp.

- Hãy tập thói quen chăm sóc da càng sớm càng tốt, đừng để những dấu hiệu lão hóa tìm đến rồi mới giữ gìn thì đã quá muộn màng.

- Làm một công việc thực sự yêu thích, có thể khi trẻ bạn cần tiền để trang trải cuộc sống, cần các công việc nhỏ để có thêm kinh nghiệm, nhưng ở độ tuổi này, hãy cố gắng làm bằng được công việc mình yêu.

Và hãy hiểu những điều này, phụ nữ 30 ạ...

Tình yêu không có nghĩa là đánh mất bản thân, một người đàn ông yêu bạn sẽ không bắt bạn trở thành hình mẫu anh ta mong muốn. Bạn xứng đáng được yêu, được trân trọng khi là chính bản thân mình.

Phụ nữ đến năm 30 tuổi nhất định phải có và phải biết những thứ này  - Ảnh 2.

(Ảnh: Internet)

Con trẻ chính là món quà chứ không phải gánh nặng. Có thể bạn sẽ bị hạn chế thời gian, các sở thích cá nhân của mình...để làm tròn bổn phận của một người làm mẹ. Nhưng nhìn thấy con trưởng thành là hành trình rực rỡ và đầy niềm hạnh phúc nhất mà người phụ nữ nào cũng mong muốn được trải nghiệm đấy.

Có những mối quan hệ cần phải từ bỏ, những công việc không thể tiếp tục đuổi theo thì đừng cố níu kéo. Hãy tự tin buông tay và gõ những cánh cửa cơ hội mới, nếu bạn gõ người ta sẽ mở, cuộc sống không ép ai vào bế tắc bao giờ.

Bạn không thể thay đổi được chiều cao của mình, độ rộng của xương hông hay lay chuyển tính cách của bố mẹ. Thay vì cố gắng thay đổi những thứ không thể, tại sao bạn không nghĩ khác đi, thay đổi tư tưởng của chính bản thân mình để cuộc sống đỡ nặng nề hơn?

Phụ nữ 30 à, ở tuổi này thì cũng nên sâu sắc trong nhận định, quan sát một con người, hãy biết đâu là người nên trao gửi niềm tin và đâu chỉ nên là bạn xã giao thông thường.

Không việc gì phải nói lời xin lỗi trước nếu bạn không hề làm sai, phụ nữ nhé!

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm