Phú nhị đại bất ngờ yêu "nữ thần" từ cái nhìn đầu tiên, tán tỉnh 7 ngày chi gần 3,6 tỷ đồng nhưng bị từ chối vì không đủ "bản lĩnh đàn ông"

Nào ai ngờ, lời cầu hôn của chàng thiếu gia đã bị "nữ thần trong mộng" từ chối với lý do vô cùng sốc.

Ngày 30/1, trang ETToday đưa tin về một màn cầu hôn hoành tráng nhưng không thành công vì một nguyên nhân không ai ngờ. Được biết, nam chính của màn cầu hôn này là một phú nhị đại 32 tuổi ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) tên là Hiểu Thiên (tên nhân vật đã được thay đổi). Với vóc dáng cao 1m8 và gia thế quyền quý, chàng thiếu gia được rất nhiều cô gái theo đuổi nhưng anh chưa từng rung động với bất kỳ ai. 

Chính vì vậy mà mẹ của anh, một nữ doanh nhân họ Chung (57 tuổi) đã sắp đặt hơn 80 buổi xem mắt trong suốt 7 năm qua, trung bình mỗi tháng xem mắt 1 lần. Hiểu Thiên tâm sự: "Tôi đi xem mắt còn thường xuyên hơn gặp mặt mẹ". Và tất nhiên, không một cô gái nào chinh phục được trái tim sắt đá của chàng thiếu gia. Có lẽ vì áp lực tâm lý từ người mẹ nên Hiểu Thiên không dám tự do yêu đương với ai. 

Mãi cho đến vài tháng gần đây, anh mới gặp được một "nữ thần" khiến anh nhất kiến chung tình (yêu từ cái nhìn đầu tiên). Sau đó anh cũng đã kể lại tình cảm của mình cho mẹ biết, bà Chung rất phấn khích và nói: "Thích thì cứ nỗ lực theo đuổi, tiền bạc không là vấn đề. Nếu thực sự thích cô ấy thì hãy đính hôn càng sớm càng tốt".

Phú nhị đại bất ngờ yêu "nữ thần" từ cái nhìn đầu tiên, tán tỉnh 7 ngày chi gần 3,6 tỷ đồng nhưng bị từ chối vì nguyên nhân khó đỡ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Những ngày sau đó, ngày nào phú nhị đại cũng hẹn hò với người trong mộng, liên tục tặng trang sức đắt tiền, túi xách hàng hiệu và cả siêu xe. Để theo đuổi "nữ thần", phú nhị đại đã chi hơn 1 triệu NDT (gần 3,6 tỷ VND) trong 7 ngày vì muốn làm người đẹp vui vẻ. Thậm chí, anh cũng đã lên kế hoạch cho màn cầu hôn hoành tráng của mình. Nhưng ai ngờ, "nữ thần" đã từ chối ngay lập tức với lý do vô cùng sốc: "Bên dưới anh không ổn".

Theo lời kể của chàng thiếu gia, trước đó anh vẫn gần gũi với một số cô gái bình thường. Tuy nhiên, khi ở cạnh "nữ thần" thì anh không có được phong độ như đã từng có, không thể thỏa mãn cô. Quá sửng sốt với thực tế lẫn lý do bị từ chối, Hiểu Thiên đã đi kiểm tra sức khỏe nhưng kết quả không có gì bất thường.

Hóa ra, vì Hiểu Thiên đã cố gắng thể hiện sự hoàn hảo về mọi mặt trước người con gái mình yêu thương, càng căng thẳng thì phong độ của anh sẽ càng giảm. Sự giảm sút trong quá trình ân ái của Hiểu Thiên đều bị ảnh hưởng bởi tâm lý của chính anh. Hiện tại 2 mẹ con phú nhị đại vẫn đang tìm cách khắc phục điều này trước khi bày tỏ một lần nữa với "nữ thần" trong lòng anh.

Sự việc hiện đang được cư dân mạng Trung Quốc đặc biệt quan tâm nhiều ngày qua.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm