Phụ huynh có con nhỏ suýt bị pháo sáng rơi trúng trên sân Hàng Đẫy: "Đến bây giờ tôi vẫn còn rùng mình"

Nhớ lại giây phút hoảng loạn trên SVĐ Hàng Đẫy tối 11/9 khi pháo sáng suýt chút nữa rơi trúng đứa con trai nhỏ, ông bố cho biết đến hiện bây giờ nghĩ lại vẫn thấy rùng mình.

Tận mắt chứng kiến tận mắt cơn mưa pháo sáng trong 1 trận đấu, rất nhiều cổ động viên có mặt trên SVĐ Hàng Đẫy đã có những chia sẻ về cảm giác kinh hoàng trong trận đấu bù vòng 22 V-League giữa Hà Nội và Nam Định.

Trao đổi với PV, anh Nguyễn Hưởng (quê Nam Định, hiện đang sinh sống tại Hà Nội) là người trực tiếp có mặt trên sân vận động Hàng Đẫy cùng đứa con trai nhỏ trong trận bóng đá giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định (chiều 11/9) vẫn chưa hết hoảng hốt chứng kiến giây phút xảy ra sự việc một nữ CĐV bị trúng pháo và phải nhập viện.

hhh

Anh Hưởng cùng con trai có mặt trên sân vận động Hàng Đẫy

Theo anh Hưởng, tại khu vực nữ CĐV Tô Huyền Anh bị trúng pháo là nơi dành cho những phóng viên báo chí đến tác nghiệp nhưng có rất nhiều trẻ em cùng đi theo người lớn. Vị trí quả pháo phát nổ và trúng nữ CĐV chỉ cách đứa con nhỏ của anh Hưởng vài mét.

"Độ lao nhanh của quả pháo từ bên khán đài A đi sang khán đài B khoảng cách hơn 100 mét nhưng chỉ 2-3 giây đã trúng đám đông. Tôi nghĩ rằng, người lớn còn không thể tránh kịp, thì trẻ em sẽ cực kỳ nguy hiểm. Chứng kiến giây phút ngay trước mặt con nhỏ và một số cháu khác, tôi thực sự thót tim, đến hôm nay tôi nghĩ lại vẫn còn rùng mình", anh Hưởng chia sẻ.

hhhhn

Nữ CĐV bị pháo sáng bắn trúng được đưa đi cấp cứu

Cùng có mặt cổ vũ trong trận đấu hôm qua, anh Cảnh (quê Nam Định) ngồi cùng phía hội CĐV chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn đến kinh hoàng.

Theo anh Cảnh, ngay sau khi một cổ động viên trúng pháo nổ, cảnh tượng bắt đầu hỗn loạn khi lực lượng chức năng lập tức có mặt. Tuy nhiên, nhiều người của hội CĐV Nam Định lao vào ngăn cản, khiến một chiến sĩ CSCĐ bị thương.

"Thay vì tìm đến các lối thoát để đi ra khỏi sân, theo phản xạ thì tôi ôm đứa con chạy lên khán đài tầng 2. Lúc quay lại tôi thấy ở lối cầu thang chật kín người chạy nhốn nháo. Từ trước đến nay trong các trận đấu của đội nhà (đội Nam Định), tôi vẫn đi cổ vũ nhưng chưa bao giờ có hiện tượng CĐV bắn pháo sáng. Không ngờ hôm qua CĐV sân nhà lại để xảy ra tình huống đáng tiếc".

69960056_2458932057553483_4314914829224640512_n

Nữ CĐV hiện đang được điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn

Trước đó, chiều tối ngày 11/9, khi trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định đang diễn ra trên sân Hàng Đẫy, một quả pháo sáng bất ngờ được bắn sang từ khán đài của nhóm CĐV Nam Định khiến một cổ động viên (CĐV) nữ của CLB Hà Nội ở khán đài A bị trọng thương.

Ngay sau vụ tai nạn, xe cấp cứu đã được huy động để đưa nữ CĐV này đi cấp cứu. Sự cố diễn ra khi trận đấu đã bước sang hiệp 2, lúc này đội chủ nhà Hà Nội đang dẫn trước Nam Định với tỷ số 4/1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm