"Phù Dao" chính thức lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên lao vào ôm ấp khiến ai cũng phát ngượng

Chỉ mới ngày đầu phát sóng nhưng phim truyền hình "Phù Dao" đã chiêu đãi khán giả bằng loạt cảnh quay nóng mắt.

Tối 18/6, phim truyền hình Phù Dao do Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên đóng chính đã chính thức lên sóng. Trên đài Chiết Giang, khán giả mới chỉ được theo dõi 2 tập đầu tiên. Nhưng trên hệ thống website xem phim thì khán giả đã được coi những 6 tập. Lý do là website này bán thẻ V.I.P cho các thành viên, những ai bỏ tiền mua thẻ V.I.P thì sẽ được xem trước 4 tập so với truyền hình.

Phù Dao chính thức lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên lao vào ôm ấp khiến ai cũng phát ngượng - Ảnh 1.

"Phù Dao" đã chính thức lên sóng vào tối 18/6.

Trong 6 tập đầu tiên, tình tiết phim được đẩy khá gãy gọn, hấp dẫn. Kỹ xảo phim cũng được đánh giá là đẹp mắt, phù hợp với bối cảnh. Nhân vật nữ chính Phù Dao (Dương Mịch) vốn có thân phận nô dịch thấp hèn, luôn bị khinh thường, chê bai. Do không có cha mẹ nên từ bé, Phù Dao đã được Chu thúc nuôi dưỡng, được đại sư huynh Yến Kính Trần chăm sóc, bảo vệ. Yến Kính Trần là con trai của trưởng môn Yến Lại - người được xem là bá chủ vùng núi Nguyên Huyền. Từ bé lớn lên bên nhau nên giữa Phù Dao với Yến Kính Trần đã nảy sinh tình cảm. Kính Trần muốn trở thành trưởng môn để quang minh chính đại cưới Phù Dao làm vợ.

Nhưng cuộc đời chẳng cho ai được tất cả, trong lúc tình cảm giữa Kính Trần và Phù Dao nảy nở thì đại tiểu thư Bùi Viện (Lý Y Hiểu) xen vào. Mã Tô cũng theo học võ thuật với cha con Kính Trần, nàng ta có dung mạo xinh đẹp, gia thế hiển hách nhưng tâm địa thì vô cùng độc ác. Vì không muốn mất Kính Trần nên Bùi Viện đã bày mưu tính kế hãm hại Phù Dao.

Phù Dao chính thức lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên lao vào ôm ấp khiến ai cũng phát ngượng - Ảnh 2.
Phù Dao chính thức lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên lao vào ôm ấp khiến ai cũng phát ngượng - Ảnh 3.
Phù Dao chính thức lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên lao vào ôm ấp khiến ai cũng phát ngượng - Ảnh 4.

Bùi Viện yêu Kính Trần nhưng Kính Trần lại chỉ dành tình cảm cho mỗi Phù Dao.

Cùng lúc đó, thái tử Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) xuất hiện. Trưởng Tôn Vô Cực có võ công cao siêu, thân thủ bất phàm nhưng lại cố tình che giấu thân phận. Chàng ta giả mạo là thế tử Hiên Viên Mân, đồng thời tỏ vẻ ngây ngô, vô dụng để không ai nghi ngờ mình. Thực tế, Trưởng Tôn Vô Cực đóng giả Hiên Viên Mân cũng là có mục đích sâu xa. Bởi quốc công Tề Chấn đang cố tình khống chế Hiên Viên Mân để giành ngôi hoàng đế. Khi Trưởng Tôn Vô Cực đóng giả Hiên Viên Mân, điều này cũng đồng nghĩa với chuyện chàng ta đang có âm mưu lớn liên quan đến ngôi vị tối cao này.

Phù Dao chính thức lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên lao vào ôm ấp khiến ai cũng phát ngượng - Ảnh 5.
Phù Dao chính thức lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên lao vào ôm ấp khiến ai cũng phát ngượng - Ảnh 6.

Vô Cực đóng giả Hiên Viên Mân để tiếp cận quốc công Tề Chấn.

Vì vô tình phát hiện ra chuyện Trưởng Tôn Vô Cực đóng giả Hiên Viên Mân nên Phù Dao mới lọt vào mắt xanh của chàng. Trong lần gặp gỡ đầu tiên, Vô Cực đã đánh nhau kịch liệt cùng Phù Dao. Nhưng vì nhận thấy cô gái này trong sáng, hiền lành nên Vô Cực đã đem lòng yêu mến. Vì biết Phù Dao đánh võ không lại mình nên Vô Cực liên tiếp ôm nàng. Có những khoảnh khắc, khán giả phải nén chặt cơn "đau tim" vì chứng kiến cảnh Vô Cực dí sát mặt vào Phù Dao, tựa như sắp đặt lên môi nàng nụ hôn nồng cháy.

Phù Dao chính thức lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên lao vào ôm ấp khiến ai cũng phát ngượng - Ảnh 7.
Phù Dao chính thức lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên lao vào ôm ấp khiến ai cũng phát ngượng - Ảnh 8.

Cuộc đụng độ đầu tiên giữa Vô Cực với Phù Dao đã ngập ngụa màn ôm ấp thế này.

"Phù Dao": Dương Mịch tính vạch trần thân phận giả mạo của Nguyễn Kinh Thiên Nhưng cuối cùng lại suýt bị cưỡng hôn

Trước một Phù Dao lém lỉnh, thông minh và một Vô Cực điển trai, trí dũng song toàn, 6 tập phim đầu tiên của Phù Dao đã hoàn toàn chinh phục khán giả. Trong những lúc Phù Dao cận kề nguy hiểm vì bị Bùi Viện hãm hại, Vô Cực luôn xuất hiện như một vị thần để giải cứu người đẹp. Không quản ngại nguy nan, Vô Cực cứ liên tiếp giang tay bảo vệ Phù Dao. Sự ấm áp, ngọt ngào của người đàn ông này đốn gục khán giả màn ảnh nhỏ, nhưng tiếc thay, vẫn chưa thể chạm tới trái tim Phù Dao bé nhỏ.

Phù Dao chính thức lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên lao vào ôm ấp khiến ai cũng phát ngượng - Ảnh 10.
Phù Dao chính thức lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên lao vào ôm ấp khiến ai cũng phát ngượng - Ảnh 11.
Phù Dao chính thức lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên lao vào ôm ấp khiến ai cũng phát ngượng - Ảnh 12.
Phù Dao chính thức lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên lao vào ôm ấp khiến ai cũng phát ngượng - Ảnh 13.
Phù Dao chính thức lên sóng, Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên lao vào ôm ấp khiến ai cũng phát ngượng - Ảnh 14.

"Phù Dao": Bí quyết tán gái siêu giỏi của Trưởng Tôn Vô Cực - Nguyễn Kinh Thiên

Bởi lẽ, vào thời điểm này, Phù Dao vẫn băn khoăn vì tình cảm dành cho Yến Kính Trần. Kính Trần yêu Phù Dao, song chàng không đủ sức chống lại lời cha, không dám từ chối hôn sự với Bùi Viện, Kính Trần chỉ biết lặng lẽ bảo vệ Phù Dao. Nhưng chàng không hề biết vì cách yêu ngôc nghếch này mà làm Phù Dao bị tổn thương. Cuối cùng, 2 người phải đứng ở thế đối đầu, quyết tranh đấu trong trận chiến sinh tử.

Chia sẻ
Đọc thêm