Phụ bạc người yêu để đến với người tình giấu mặt, nam thanh niên suy sụp vì “quả báo” đến sớm khi biết danh tính đối phương là ai!

"Nghe đã thấy hào hứng rồi, chắc hẳn là cô bé này không thể nào mà có nhan sắc kém được, mình nung nấu ý định tán thử xem thế nào", chàng trai chia sẻ.

Khi yêu đương, cô gái nào cũng muốn người yêu của mình chung thủy. Cả hai có chung thủy, tôn trọng nhau, tôn trọng mối quan hệ thì mới có thể viết nên câu chuyện tình đẹp và bền chặt. Tình yêu là sự bắt đầu cho một mối quan hệ cao cả hơn. Nếu như ngay giai đoạn yêu, cặp đôi không thể hòa hợp được thì đương nhiên sẽ chẳng có chuyện về chung một nhà hay những tính toán xa xôi.

Mới đây, một chàng trai đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện yêu đương của mình cùng cái kết bất ngờ. Chuyện như sau:

Không biết anh em nào thấy hối hận như mình. Mình mới chia tay người yêu sau 3 năm yêu nhau chỉ vì tán 1 bạn nữ qua game.

Mình chơi 1 game online. Mình chơi chỉ để giải trí thôi, trong game mình gặp 1 bạn nữ.

Nói tóm lại là bạn ấy chơi game không giỏi, xong ăn nói cũng dịu dàng, hay dùng những từ cảm thán như: ‘Eo ôi’, ‘Eo ơi’, ‘Đáng yêu chưa nà’, ‘Úi trời’…

Phụ bạc người yêu để đến với người tình giấu mặt, nam thanh niên suy sụp vì “quả báo” đến sớm khi biết danh tính đối phương là ai! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Và chỉ vì những câu nói ấy mà mình ‘cảm nắng’ bạn này, mình xin facebook, hỏi han về danh tính thì bạn này rất bí ẩn, bảo là:

‘Giờ con trai toàn yêu bằng mắt thôi, bây giờ coi như anh không biết mặt em đi, xong 2 đứa nói chuyện, chat xem có hợp nhau không. Chứ em mà cho anh facebook chắc chắn anh sẽ thích em cho mà xem. Em thích 1 người không biết mặt mũi em ra sao nhưng lại thích tính cách em cơ’.

Nghe đã thấy hào hứng rồi, chắc hẳn là cô bé này không thể nào mà có nhan sắc kém được, mình nung nấu ý định tán thử xem thế nào.

Tất nhiên trong lúc chơi game mình cũng buông mấy câu lả lơi như là ‘Anh thích em’, ‘Em làm bạn gái anh nhớ’, ‘Hôm nào 2 đứa đi xem phim’, ‘Anh muốn gặp em ở ngoài, anh tò mò về em quá’.

Nói chung lúc đó thì cảm giác mới lạ lấn lướt tất cả. Đã thích rồi mải mê tán tỉnh thôi.

Tất nhiên bạn ấy không biết mình đã có người yêu. Và người yêu mình cũng hoàn toàn không biết những việc mình làm sau lưng như thế này.

Đến tuần trước, người yêu mình phát hiện ra qua những tin nhắn trên Zalo, mình dốt quá, để mật khẩu trùng với ngày sinh của cô ấy nên bị moi ra.

Tất nhiên thì mọi chuyện đi vào bế tắc, mình có xin lỗi, nói chỉ vui thôi chứ không biết mặt mũi như thế nào.

Người yêu mình bảo không biết mặt mũi còn cố tán. Đại loại là không cãi cự được, chúng mình chia tay sau 3 ngày suy nghĩ. Mình cũng hối hận vì phụ bạc cô ấy chỉ vì một người không rõ mặt mũi, danh tính ra sao..

Xong mình mang chuyện này tâm sự với em ở trong game vì em hỏi sao mấy ngày không online, không nhắn tin gì. Đến nước này mình cũng chán, kể hết thì em ấy bật cười. Mình chột dạ hỏi han thì nhận về câu trả lời sét đánh:

‘Thật ra tôi là đàn ông ông à, tôi định lừa ông mua đồ trong game cho tôi nhưng chưa kịp lừa thì ông đã bị người yêu phát hiện rồi chia tay, thôi thì tôi cũng chẳng muốn lừa nữa’.

Phụ bạc người yêu để đến với người tình giấu mặt, nam thanh niên suy sụp vì “quả báo” đến sớm khi biết danh tính đối phương là ai! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Mình bàng hoàng hỏi lại cho chắc thì đối phương cứ nhất quyết khẳng định bản thân là đàn ông. Sau đó, hắn ta còn tung ‘cú chốt’ khi tiết lộ cả tuổi: ‘Có khi ông còn ít tuổi hơn tôi. Tôi 29 tuổi rồi’.

Đúng là đau khổ quá, chỉ vì mấy cái đồ trong game mà anh ta làm mình chia tay với bạn gái. Hắn ta còn bảo rằng như mình bị vậy là xứng đáng, chưa tốn tiền mua đồ tặng đàn ông là may.

Lúc đó, mình bối rối quá chụp hình đoạn tin nhắn gửi cho người yêu thì bị mắng té tát:

‘Thôi ông im đi, lại lươn lẹo, nhờ nó nhắn như vậy để đòi quay lại à? Tuổi gì mà anh lừa tôi lần nữa. Kể cả có chuyện đó thật tôi cũng không bao giờ quay lại nữa. Có một lần thì kiểu gì cũng có lần hai, lần ba. Tôi không ngu, nhớ đấy’.

Vậy là xong, chẳng biết phải làm như thế nào nữa”.

Đúng là một bài học lớn dành cho tất cả những ai đang yêu. Với tình cảm của mình, nên nhất quán, trân trọng nó chứ đừng nghĩ chuyện "đứng núi này trông núi nọ". Tất cả những chuyện trên sẽ chẳng thể xảy đến nếu như chàng trai chung thủy với tình cảm của mình.

Trong cuộc sống, nhiều lúc chúng ta sẽ gặp phải "quả báo đến sớm" từ các hành động sai lầm. Bởi vậy, đừng bao giờ phản bội tình yêu bởi chẳng rõ điều sẽ xảy đến đằng sau là gì!

Chia sẻ
Đọc thêm