"Phốt" tình ái chưa qua, Jack lại bị lộ chuyện nói xấu sau lưng, thiếu tôn trọng Sơn Tùng và đàn anh thân thiết?

Cộng đồng mạng hiện đang bàn tán xôn xao về dòng trạng thái của ViruSs, nghi là có liên quan đến Jack.

Mới đây, nhạc sĩ - streamer đình đám ViruSs bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân: "Tớ đã làm hết sức... Thật lòng không biết nên nói gì thiệt... Thôi cuộc đời ôn hòa, suy nghĩ tích cực, thực hiện ước mơ... Đối với tớ giúp đỡ được người khác là may mắn rồi, chả mưu cầu thêm gì. Cảm ơn mọi người đã quan tâm, ViruSs vẫn ổn không sao đâu ạ!".

Dòng trạng thái của ViruSs ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng ViruSs đang ngầm ám chỉ đến việc bị Jack ăn nói thiếu tôn trọng sau lưng dù trước đây nam nhạc sĩ đã hỗ trợ đàn em trong lúc khó khăn vì mâu thuẫn với công ty của K-ICM.

Đồng thời, cộng đồng mạng cũng lan truyền một đoạn tin nhắn được cho là của Jack với bạn gái, trong đó có nhắc đến ViruSs. Nam ca sĩ sinh năm 1997 gọi đàn anh là "nó" dù ViruSs hơn mình 7 tuổi.

"Phốt" tình ái chưa qua, Jack lại bị lộ chuyện nói xấu sau lưng, thiếu tôn trọng Sơn Tùng và đàn anh thân thiết? - Ảnh 2.

"Phốt" tình ái chưa qua, Jack lại bị lộ chuyện nói xấu sau lưng, thiếu tôn trọng Sơn Tùng và đàn anh thân thiết? - Ảnh 3.

Đoạn tin nhắn được cho là của Jack và bạn gái có nhắc đến ViruSs

"Phốt" tình ái chưa qua, Jack lại bị lộ chuyện nói xấu sau lưng, thiếu tôn trọng Sơn Tùng và đàn anh thân thiết? - Ảnh 4.

"Phốt" tình ái chưa qua, Jack lại bị lộ chuyện nói xấu sau lưng, thiếu tôn trọng Sơn Tùng và đàn anh thân thiết? - Ảnh 5.

ViruSs từng giúp đỡ Jack trong giai đoạn xảy ra mâu thuẫn với công ty của K-ICM

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng nhắc đến một đoạn clip được cho là Jack nói xấu ViruSs và Sơn Tùng M-TP cách đây khá lâu. Trong đó một chàng trai nói giọng miền Tây, dáng người nhỏ được nhận xét giống với Jack nói: "...4 bài đến 5 bài. Nó nhờ thằng ViruSs viết 1 bài, đang viết. Bây giờ nó đang đi chiến thuật là hát nhạc người khác. Cái bài "Nơi Này Có Anh" á là của... mà nó để tên là nó viết".

Clip được cho là Jack đang nói xấu Sơn Tùng và ViruSs

Clip này được lan truyền vào tháng 5/2020, gây xôn xao lúc đó nhưng đã nhanh chóng bị xóa bỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm