Phớt lời chuyện netizen đang bàn tán về gia thế, Song Hye Kyo chơi "một cú lớn" khiến ai cũng phải trầm trồ

Danh xưng "nữ hoàng bất động sản" của Song Hye Kyo quả thật không phải là lời nói suông.

Mới đây, tờ Daily Economy Star đã đăng tải thông tin Song Hye Kyo vừa "tậu" một tòa nhà tọa lạc tại khu Hannam Dong (thuộc Yongsan Gu ở Seoul). Theo tiết lộ, tòa nhà này đã được xây dựng từ năm 2017 và có giá trị khoảng 17,4 triệu USD (400 tỉ VNĐ).

Theo báo cáo, tòa nhà 7 tầng này có 5 tầng lầu và 2 tầng hầm. Cũng theo truyền thông đăng tải, Song Hye Kyo đã tiến hành mua tòa nhà dưới tên mình vào tháng 3/2021 và hoàn thành việc mua bán vào cuối tháng 4/2021. 

Phớt lời chuyện netizen đang bàn tán về gia thế, Song Hye Kyo chơi "một cú lớn" khiến ai cũng phải trầm trồ  - Ảnh 1.

Theo đánh giá của chuyên gia bất động sản thì đây là một tòa nhà có vị trí đắc địa và nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai. 

Sau khi mua tòa nhà tại Hannam Dong, Song Hye Kyo thông qua công ty môi giới bất động sản rao bán biệt thự ở Samseong-dong. Nhiều người cho rằng, Song Hye Kyo không hổ danh là một người mát tay trong lĩnh vực bất động sản khi cô nàng luôn ăn nên làm ra với các cuộc mua bán của mình. Thông tin Song Hye Kyo tậu nhà giữa thời điểm dịch bệnh kinh tế khó khăn khiến nhiều người phải trầm trồ.

Trước đó, netizen dành sự quan tâm đặc biệt tới những tin đồn xoay quanh thân thế của Song Hye Kyo. Thế nhưng, điều này không khiến cô nàng bận tâm quá nhiều.


Chia sẻ
Đọc thêm