Phốt cực căng: Hot TikToker có gần 2 triệu theo dõi bị tố giật chồng, lộ 3 clip "ân ái" đầu tư cả chỉnh sửa âm thanh

"Ngồi cả tiếng xem từng video và bật loa nên nghe chồng tôi thủ thỉ 'ANH RA NHÉ CỤC CƯNG'", cô vợ đau đớn chia sẻ.

Đêm qua, các page xuất hiện hàng loạt bài đăng với nội dung: 1 TikToker gần 2 triệu follow bị bóc phốt là tiểu tam. Đáng sợ hơn nữa khi đọc câu chuyện thực hư do cô vợ trải lòng.

Phốt cực căng: Hot TikToker có gần 2 triệu theo dõi bị tố giật chồng, lộ 3 clip "ân ái" đầu tư cả chỉnh sửa âm thanh  - Ảnh 1.

Bài đăng của cô vợ

Hot TikToker khẳng định với vợ người ta "Em sống thoáng lắm"...

Cô vợ bức xúc: "Không ai muốn mang chuyện gia đình vạch áo cho người xem lưng đâu, nhưng xin lỗi tổn thương quá nhiều rồi.

Hi anh chồng gương mẫu rất hay đạo lí “anh không phải loại lăng nhăng”, “anh thương 2 mẹ con, anh sẽ chăm chỉ cố gắng bù đắp cho 2 mẹ con”. Anh lúc nào cũng tu hành với thuyết pháp, nhưng hóa ra là tu hú. Rủ nhau đi sống ảo khắp các chùa khu vực phía Nam để quay phim sống ảo.

Hi nàng TikToker xinh đẹp mặt trơ trán bóng GTL điện thoại cho tui nói “Em sống thoáng lắm..., anh C. nói ở gần chị anh ý không có hát với sáng tác nhạc được, anh ý là tri kỉ của em,…”. Thoáng nên mới cho chồng người ta chơi vậy đó. Nghe chồng tôi nói nàng còn đòi tự tử khi chàng muốn về nhà với vợ con cơ.

Cô vợ cho biết mình đã chịu đựng lừa dối 2 năm. Và anh chồng dùng chính chiếc xe mà cô tích cóp để đưa "người yêu cũ" đi quay clip du lịch.

Phốt cực căng: Hot TikToker có gần 2 triệu theo dõi bị tố giật chồng, lộ 3 clip "ân ái" đầu tư cả chỉnh sửa âm thanh  - Ảnh 2.

Bài đăng của cô vợ

Sau khi xem 1 loạt video của cô nàng GTL kia thì cô vợ phát hiện rất nhiều điểm đáng ngờ. Thì ra anh ta lừa dối vợ con đi công tác nhưng toàn làm cameramen cho tiểu tam.

"Những thứ bé tí hiện ra trên video ả up tui lại không soi ra là chồng tui à? Mãi đến sau khi tôi nhìn thấy anh ta xuất hiện trên kênh TikTok của bạn T.H. 2,9M follow khi ả đi quay cùng GTL thì chồng tôi mới không cãi được. Và tôi cũng đã liên hệ xác định với T.H. ngay sau đó. Bạn T.H. còn cứ nghĩ thằng chồng cao gần 1m9 của tôi là trợ lí của GTL cơ".

Chồng gương mẫu đột nhiên "biến hình" và 3 chiếc clip kinh hoàng khiến cô vợ sốc ngất

Và sau đó là những ngày ê chề nhất cuộc đời. Anh ta tranh cãi, đánh đập vợ, chửi bới, lật mặt...

Lý do ngoại tình mà anh chồng đưa ra là: "Do tôi không đồng ý bỏ tiền để anh ta xây nhà trọ dưới quê cho ba mẹ nên bắt đầu mâu thuẫn từ đó. Rằng vợ không biết tính toán, không tôn trọng chồng. Đủ thứ đổ hết lên tôi, người vợ mà lúc nào cũng hãnh diện về anh với thiên hạ, tin tưởng đến chết mới cưới anh. Gia đình bạn bè tôi ai cũng ngưỡng mộ hôn nhân này, mà kể ra lúc đầu cũng đẹp thật, chỉ sai khi vợ sinh con xong, bỉm sữa nhan sắc body đi xuống, thì anh ta ngoại tình.

Sinh nhật tôi năm 2020 còn mặc cả đầm của GTL đưa cho chồng tôi mang về cho vợ, nói dối là mua tặng vợ nhưng tôi thấy lạ, đầm không tag mác, tôi nghi rồi kêu vứt đi chồng tôi cũng vứt nhưng nghĩ lỡ nhầm thì tội chồng nên đem về cất đi và mặc vào dịp sinh nhật.

Tôi đã im lặng với gia đình và bạn bè, tất cả mọi người để giữ hình ảnh cho anh ta quay về mà làm người nhưng không, anh ta vẫn lừa dối rất rất nhiều lần. Mỗi lần như vậy lại đánh chửi, đến mức nàng GTL còn phải khuyên “anh đừng đánh chị”, eo ơi nghe đồng cảm nhờ.

Trên điện thoại chồng tôi lúc đó cứ xóa follow ả xong lại follow lại, tải cả google Trang tính để sắp lịch công việc và doanh thu của nàng cơ, lúc nào cũng nhờ anh mà nó thành công như bây giờ, không khoe thân lên mạng xã hội nữa. Không ăn chơi nữa, anh cũng vĩ đại ghê. Rồi đi xin tài trợ khắp nơi để đưa nàng đi sống ảo và phát triển kênh TikTok.

Nhưng ngày tôi đi làm bục mặt kiếm tiền lo gia đình thì xe hơi anh đưa ả đi kiếm cơm, tôi nhờ anh đưa đón nắng mưa cũng khó".

Chồng cô còn mang khá nhiều đồ của nhân tình về, đến khi "Tôi bảo vứt đi thì anh ta nổi nóng nhất quyết giữ lại như báu vật".

Câu chuyện kinh khủng nhất đến đúng ngày mồng 1 Tết "Tôi xem được 3 clip sex của đôi trẻ mà GTL gửi vào drive của chồng tôi, ghép nhạc các kiểu chỉn chu lắm.

Mồng 7 tết thêm 3 video nữa ở homstay Đà Lạt, lúc này thì tôi mất hoàn toàn cảm giác rồi, ngồi cả tiếng xem từng video và bật loa nên nghe chồng tôi thủ thỉ “ANH RA NHÉ CỤC CƯNG”.

Phốt cực căng: Hot TikToker có gần 2 triệu theo dõi bị tố giật chồng, lộ 3 clip "ân ái" đầu tư cả chỉnh sửa âm thanh
 - Ảnh 3.

Ủa, nhưng lạ lắm, lẽ ra bị vợ phát hiện anh ta phải xin lỗi hay ăn năn chứ, nhưng không anh chửi vợ vì truy cập riêng tư anh che đậy. Lúc ấy tôi mới bảo anh ngồi đây rồi tôi hủy hết những thứ dơ dáy này đi rồi 2 đứa lên chùa xám hối. Đau đến tận cùng vẫn cho anh ta cơ hội làm lại.

Nhưng đời không như là mơ, việc đầu tiên tôi làm là phá đôi giày mà GTL tặng mục đích để không thấy kí ức nữa, tôi cầm dao gọt trái cây đâm rách đôi giày thì bị dao xượt vào tay chảy máu. Như chồng người khác sẽ chạy ra cầm máu cho vợ nhưng không, anh chạy ra vớ con dao rồi đạp vợ vài phát vào nhà, rồi chạy 1 mạch đi luôn đến bây giờ. Anh ta còn nói bù lu bù loa là cái H. cầm dao tính giết anh ta cơ chứ. Hề hước,…

Và từ lúc ra ngoài là anh chị lại nâng đỡ nhau làm tiktok, khoe khoang người yêu cũ như thể con vợ mắt bị mù. Chúng ta còn chưa li hôn, tôi còn đang gồng gánh cơm áo gạo tiền cho gia đình và sống sờ sờ đây cơ mà. Đến đầu tóc, áo quần, đồ đạc, ekip cũng phải nhờ vả người yêu cũ mà suốt ngày chê vợ kém cỏi. Lại còn dự án XUYÊN VIỆT nữa chứ, bỏ vợ bỏ con bỏ bố mẹ cho vợ lo rồi đi XUYÊN VIỆT mục đích trải nghiệm và xây dựng kênh tiktok kiếm tiền mua nhà cho vợ con đấy quý vị. Tui “HÃNH DIỆN” đến tận cùng…".

Cuối cùng, người này kết thúc bằng một chữ "hận" để thể hiện nỗi ấm ức mà mình phải chịu.

Chỉ sau hơn 1 giờ đăng tải, bài viết này đã thu về hơn 10 nghìn lượt like, cùng hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng.

https://afamily.vn/phot-cuc-cang-hot-tiktoker-co-gan-2-trieu-theo-doi-bi-to-giat-chong-lo-3-clip-an-ai-dau-tu-ca-chinh-sua-am-thanh-20220118075526591.chn
Chia sẻ
Đọc thêm