Đánh ghen trên phố "căng đét": Vợ đi xe máy chặn đầu xe "Mẹc" của bạn thân cướp chồng mình và cái kết tê tái

"Cướp chồng bạn... mày post lên facebook trêu ngươi tao... việc gì phải che, sợ người ta nhìn thấy mặt à... cướp chồng người", chị vợ đứng ngoài cửa xe liên tục chửi.

Đánh ghen giữa phố luôn gây được sự chú ý của nhiều người. Có quá nhiều vụ đánh ghen với đủ loại "quy mô" lớn nhỏ khác nhau nhưng đều chung 1 đặc điểm, các bà vợ đều nhận phần thiệt thòi.

Nổi tiếng năm 2020 là vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế khi chị vợ đóng giả xe ôm công nghệ mới bắt được tận tay chồng đèo tình nhân trên xe Lexus thì mới đầu năm 2021, dân tình lại được phen "nháo nhào" với vụ đánh ghen trên xe Mercedes. Đúng là "nước mắt người giàu".

Phốt căng: Vợ đi xe máy chặn đầu xe "Mẹc" bạn thân cướp chồng mình để đánh ghen và cái kết tê tái - Ảnh 1.

Chị vợ dùng hết "sức bình sinh" để đối đầu với kẻ cướp chồng mình

Cách đây vài phút, mạng xã hội lan truyền đoạn clip cùng thông tin: "Bị bạn thân cướp chồng chị gái "Ninja Lead" bỏ ăn tối chặn đầu Mẹc của Tuesday quyết đấu võ mồm, không ngờ Tuesday đầu gấu hơn liên tục tung liên hoàn cước vào chị vợ".

Clip dài hơn 2 phút được người đi đường quay lại khiến ai xem cũng bức xúc. Nội dung không rõ ràng nhưng kẻ trong xe nhất quyết không chịu ra còn chị vẫn thách thức: "Giỏi thì ló mặt ra đây". Chị còn gọi cả những người quay video quanh đó đến tận nơi mà nhìn rõ mặt Tuesday. Thậm chí, chị vợ bức xúc đến mức hét to tên đầy đủ của người phụ nữ ngồi trong xe.

Phốt căng: Vợ đi xe máy chặn đầu xe "Mẹc" bạn thân cướp chồng mình để đánh ghen và cái kết tê tái - Ảnh 2.

Tuesday nhất định "cố thủ" trong xe

Đánh ghen giữa phố "căng đét": Bị bạn thân cướp chồng, vợ chặn đầu ô tô Tuesday "tuyên chiến" và cái kết tê tái - Ảnh 3.

Cái kết khá tê tái

"Cướp chồng bạn... mày post lên facebook trêu ngươi tao... việc gì phải che, sợ người ta nhìn thấy mặt à... cướp chồng người", chị vợ đứng ngoài cửa xe liên tục chửi. Đến cuối clip cô nàng kia giơ thẳng chân đạp lại không do dự khiến người chứng kiến rất bức xúc.

Không biết đoạn kết sẽ ra sao nhưng có vẻ chị vợ "tay không bắt giặc" xông pha giữa đường thế này chỉ thiệt thân. Theo nhiều người có mặt ở đây cho biết, chiếc Mercedes đắt đỏ là anh chồng sở hữu và vợ chồng họ cũng đã có con với nhau.

Có vẻ như kẻ thứ 3 và anh chồng không còn giấu giếm gì nữa. Sự trêu ngươi, trắng trợn của cô ta chính là nguyên nhân gây nên màn "tức nước vỡ bờ" giữa phố Lê Văn Lương của chị vợ hôm nay. Nhưng nói cho cùng, hành động đánh ghen cũng chẳng thể cứu vãn được điều gì. Mong cho chị vợ có thể bình tâm lại để tìm cách giải quyết thấu đáo nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm