Bị tố làm người khác có bầu không nhận, chàng trai nổi tiếng tuyên bố sẵn sàng mời luật sư và phản ứng không tưởng từ cô gái trẻ!

Đến hiện tại, sự việc vẫn chưa ngã ngũ dù người trong cuộc đã quyết định lên tiếng ngay trên trang fanpage triệu follow của mình.

Hot boy 1,4 triệu follow bị tố phủi tay

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao bài viết của một cô gái tố hot boy có tiếng mạng xã hội là Ngô Quyền Linh không nhận con.

“Trước em và Linh có nhắn tin qua lại rồi em lên Hà Nội. Hai đứa có gặp nhau và phát sinh quan hệ. Cái sai của em là chưa xác định rõ mối quan hệ mà chấp nhận cho nó. Rồi bây giờ lỡ có sự cố ngoài ý muốn và nó chối bỏ vậy đó. Không liên lạc cho em để giải quyết mà im rồi phủi bỏ mối quan hệ, còn nói với người khác không quen biết em”, cô gái viết.

Bị tố khiến bạn gái có bầu rồi bỏ, thanh niên 1,4 triệu follow phủi tay nhanh như cắt rồi đứng ra giải thích và lời đáp trả chỉ 4 từ của cô gái! - Ảnh 1.

Bài viết của cô gái.

Đính kèm chính là những dòng tin nhắn của cả hai. Theo đó, khi bắt đầu quen biết, Quyền Linh nhắn cô gái bắt taxi để đến chỗ mình và muốn cùng nhau một đêm. Tuy nhiên đến ngày 11/7, khi cô gái nhắn tin thông báo đã “dính” thì Linh im bặt.

“Nói gì đi chứ, đừng im lặng vậy”, cô gái lo lắng.

Rồi sau đó, cô liên tục gọi mà đối phương không đáp. Đến ngày 19/7, cô gái mới bẽ bàng nhắn tin hỏi: “Em nói gì với chúng nó là chị fake (giả) em vậy, giờ ý em sao? Đọc được thì trả lời đi chứ, im lặng vậy giải quyết được gì không? Em đừng có im lặng như thế”.

Mãi đến lúc đó, Linh mới trả lời rất gắt gỏng và mắng mỏ cô gái rất nhiều. Nhưng anh ta đáp lại: “Tôi với chị có tình cảm gì đâu”.

Bị tố khiến bạn gái có bầu rồi bỏ, thanh niên 1,4 triệu follow phủi tay nhanh như cắt rồi đứng ra giải thích và lời đáp trả chỉ 4 từ của cô gái! - Ảnh 2.

Bị tố khiến bạn gái có bầu rồi bỏ, thanh niên 1,4 triệu follow phủi tay nhanh như cắt rồi đứng ra giải thích và lời đáp trả chỉ 4 từ của cô gái! - Ảnh 3.

Những dòng tin nhắn cô gái cung cấp.

Đến khi được đưa vào một group có 3 người để xác thực lại thông tin, Quyền Linh tuyên bố thẳng thừng: “Chắc 100% là như nào em, muốn chứng minh cái gì. Nếu thật là có như thế ấy đi xét nghiệm ADN các kiểu đi rồi anh nhận, hoặc ít ra cũng có cái gì chứ.

Có cái gì đó chứng minh đi rồi nói chứ đừng có đi nói linh tinh ảnh hưởng người khác. Còn anh không có nghĩa vụ phải giải thích”.

Bên cạnh đó, cô gái này cũng chia sẻ những đoạn tin nhắn được cho là của người quản lý tên T.H của Linh.

T.H mong muốn tài khoản đang đi bóc phốt gỡ bài đăng xuống để giải quyết nội bộ chứ không thích xé to ra.

Bị tố khiến bạn gái có bầu rồi bỏ, thanh niên 1,4 triệu follow phủi tay nhanh như cắt rồi đứng ra giải thích và lời đáp trả chỉ 4 từ của cô gái! - Ảnh 4.

Bị tố khiến bạn gái có bầu rồi bỏ, thanh niên 1,4 triệu follow phủi tay nhanh như cắt rồi đứng ra giải thích và lời đáp trả chỉ 4 từ của cô gái! - Ảnh 5.

Nhân vật được cho là quản lý của Quyền Linh lên tiếng.

Sự việc đã gây xôn xao dư luận và nhiều bình luận của cư dân mạng. Tài khoản hơn 1,4 triệu follow của Ngô Quyền Linh cũng nhanh chóng được lùng sục. 

Ngô Quyền Linh 18 tuổi, là một chàng trai nổi tiếng với những bản cover. Ngoài ra, anh chàng cũng sở hữu kênh Youtube 300 nghìn lượt theo dõi và các MV triệu like.

Câu trả lời của chính chủ

Một đêm sau khi bài bóc phốt được đăng tải, Ngô Quyền Linh cũng có câu trả lời trên fanpage 1,4 triệu theo dõi. Theo đó, anh chàng này khẳng định sự việc vượt xa tầm kiểm soát.

Đồng thời Quyền Linh cũng cho biết mọi chuyện hoàn toàn bịa đặt.

“Giữa mình và bạn nữ kia không hề có mối quan hệ ngoài lề cũng như những gì bạn ấy nói rằng bạn ấy có thai với mình cũng là hoàn toàn không có.

Mình sẵn sàng xét nghiệm ADN để chứng minh cho bản thân và khi có kết quả không đúng thì Luật Sư của mình sẽ làm việc.

Mình sẽ giải quyết bằng pháp luật vì sự việc đã bị đưa đi quá xa làm ảnh hưởng rất nhiều tới bản thân cũng như gia đình và công ty của mình".

Đến cuối cùng, Quyền Linh vẫn khẳng định thêm là không hề để xảy ra mối quan hệ có con với bất kỳ ai.

Bị tố khiến bạn gái có bầu rồi bỏ, thanh niên 1,4 triệu follow phủi tay nhanh như cắt rồi đứng ra giải thích và lời đáp trả chỉ 4 từ của cô gái! - Ảnh 6.

Lời chính thức từ chính chủ.

Đáp lại, tài khoản đăng bài bóc phốt cũng nhanh chóng chia sẻ bài viết này về trang cá nhân cùng 4 chữ ngắn gọn: “Mở comment (bình luận) ra đi”.

Bị tố khiến bạn gái có bầu rồi bỏ, thanh niên 1,4 triệu follow phủi tay nhanh như cắt rồi đứng ra giải thích và lời đáp trả chỉ 4 từ của cô gái! - Ảnh 7.

Cô gái vẫn tiếp tục chia sẻ.

Đến hiện tại, sự việc vẫn gây chú ý trên mạng xã hội và mang đến nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số người cho rằng cô gái này có nhiều vấn đề rất đáng nghi ngờ. Thậm chí, nhiều người còn cho biết cô gái này trước dùng tên khác, cũng đi bóc phốt nhiều hot boy khác mà không thành.

Bị tố khiến bạn gái có bầu rồi bỏ, thanh niên 1,4 triệu follow phủi tay nhanh như cắt rồi đứng ra giải thích và lời đáp trả chỉ 4 từ của cô gái! - Ảnh 8.

Hot boy Khải Hưng cũng từng hốt hoảng vì cô gái này tự nhiên đăng tải hình ảnh nhắn tin qua lại với mình.

Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến tin vào những đoạn tin nhắn được chia sẻ ở phía trên và cho rằng thật sự chàng hot boy cover đã gây ra chuyện và phải chờ kết quả cuối cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm