Phỏng vấn nóng: “Cha đẻ” bộ ảnh của Đông Nhi - Ông Cao Thắng và con gái Winnie bị "ném đá" dữ dội lên tiếng

Theo photographer Trí Nghĩa, anh cũng khá bất ngờ khi có sự trùng hợp trong bộ ảnh của Đông Nhi - Ông Cao Thắng và bé Winnie lại giống với các bộ ảnh khác như vậy.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của Đông Nhi, gia đình nhỏ đã quyết định cùng nhau chụp một bộ ảnh kỷ niệm. Ngay sau khi bộ ảnh được đăng tải trên trang cá nhân đã nhận được khá nhiều sự chú ý của mọi người.

Trong ảnh, Đông Nhi và ông xã Ông Cao Thắng xúng xính áo quần với suit đen và váy dạ hội vô cùng chỉn chu và sang trọng. Trong khi đó, cô nhóc Winnie lại cực kỳ đáng yêu khi đóng bỉm và chạy tung tăng quanh bố mẹ. Hình ảnh đối lập của bố mẹ "lên đồ" cực hoành tráng còn con gái khá giản đơn đã nhanh chóng thu hút mọi người.

Nhiều lời khen ngợi dành cho cô bé Winner vì vẻ ngoài vô cùng đáng yêu và còn nói đùa rằng cô bé đã chiếm hết spotligh của bố mẹ.

Tuy nhiên, sau đó không lâu đã có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh bộ ảnh. Có không ít ý kiến cho rằng bộ ảnh có sự "trùng lặp ý tưởng" với một số bộ ảnh của các ngôi sao trên thế giới. Đặc biệt, có người còn chỉ ra rằng bộ ảnh của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến nhiều người liên tưởng tới bộ ảnh gia đình của diễn viên "Người vận chuyển" Jason Statham và siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley nhưng không thành công.

Phỏng vấn nóng: Photographer nói gì khi bộ ảnh của Đông Nhi - Ông Cao Thắng và con gái Winnie bị "ném đá" dữ dội  - Ảnh 2.

Một số khác thì công khai "ném đá" bộ ảnh vì cho rằng không thể hiểu nổi concept bộ ảnh.

Liên hệ với anh Trí Nghĩa - photographer phụ trách bộ ảnh lần này của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng anh tỏ ra khá bất ngờ vì điều này. Cũng theo Trí Nghĩa, những bộ hình này thường được các tạp chí và nghệ sĩ áp dụng chứ không hẳn là ai đạo nhái ai.

"Mình cũng bất ngờ vì vô tình giống đến vậy. Nhưng thật sự là hình gia đình mà ba mẹ mặc đồ trịnh trọng thì được rất nhiều tạp chí và nghệ sĩ áp dụng. Trang phục của anh chị Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng là suit và váy dài kiểu basic nên mình nghĩ nhìn giống cũng không có gì lạ.

 Ê kíp thực hiện bộ ảnh gia đình của anh chị cũng lấy cảm hứng từ nhiều bộ ảnh gia đình khác. Còn về tạo dáng thì mọi người có thể biết em bé 1 tuổi như Winnie vô cùng ngẫu hứng và không thể bắt em làm gì. Vì vậy mình chỉ bắt những moment tự nhiên của em mà không có kịch bản gì cả", Trí Nghĩa chia sẻ.

Theo Trí Nghĩa, phong cách chụp hình ba mẹ ăn vận chỉn chu thường được các tạp chí và nghệ sĩ trên thế giới sử dụng. 

Trí Nghĩa sinh năm 1992, là photographer "ruột" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Ngoài ra Trí Nghĩa cũng thường xuyên hợp tác cùng các nghệ sĩ như Jun Phạm, Isaac, Suni Hạ Linh. Ngoài ra Trí Nghĩa cũng thường chụp hình cho Diệu Nhi, Song Luân, Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà, Diễm My...

Trí Nghĩa cũng từng thực hiện khá nhiều bộ ảnh ấn tượng như bộ ảnh cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng hay gần đây nhất là bộ ảnh cá tính khác lạ của Nam Thư. 

Chia sẻ
Đọc thêm