HOT

PHỎNG VẤN NÓNG cô gái tố bạn trai diễn viên bạo hành và chat sex với người yêu cũ: Mình quá sợ hãi con người này!

Cô gái tố nam diễn viên bạo hành, chat sex, quan hệ tình dục với người yêu cũ đã có thêm chia sẻ sau khi sự việc gây xôn xao.

Đêm 26/12, cô gái có tài khoản Facebook T.C. tự xưng là bạn gái nam diễn viên khá nổi tiếng trong Vbiz đã đăng đàn tố anh có hành vi bạo lực, gây thương tích nhiều lần và chat sex, quan hệ tình dục với người yêu cũ trong lúc đang có bạn gái.

Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, gây xôn xao suốt ngày qua. Đặc biệt, cô gái này còn đăng những hình ảnh vết tích bị đánh, cùng tin nhắn được cho là của nam diễn viên và người yêu cũ với nội dung khiêu dâm, nhạy cảm lên làm bằng chứng cho lời tố cáo của mình.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ với T.C. để tìm hiểu thêm về sự việc. Tuy nhiên, cô cho biết vì bản thân vừa trải qua cú sốc nên phải 1 ngày sau mới bình tĩnh chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền bạn gái tố diễn viên H.N. bạo hành và chat sex với người yêu cũ: Mình quá sợ hãi con người này! - Ảnh 2.

Chào T.C., tình hình sức khỏe của bạn hiện tại như thế nào sau vụ việc với diễn viên đó?

Hiện tại, mấy vết thương của mình ổn hơn phần nào dù đè vào vẫn còn đau. Mình ăn uống cũng đỡ hơn, lại vị hơn rồi. Nhưng mình vẫn không ngủ được, thức trắng đêm... Hy vọng tinh thần mình sẽ sớm ổn định trở lại để vượt qua cơn ác mộng này.

Sau khi bạn đăng bài viết bóc phốt, người đó có liên lạc với bạn không?

Sau khi mình kể lại sự việc trên trang cá nhân thì mình quyết định chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với anh ta. Mọi lời xin lỗi hay giải thích gì cũng không quan trọng nữa rồi. Mình quá sợ hãi con người này. Mình cũng chỉ cầu mong anh ta đừng liên lạc gì với mình hết.

Như bạn chia sẻ thì gia đình cũng biết chuyện tình cảm của bạn. Khi sự việc xảy ra, phía gia đình có động thái gì không?

Mẹ là người đưa mình về nhà an toàn. Còn mọi việc sau đó, mình không để gia đình can thiệp nữa vì thấy không đáng để họ phải mất thời gian với một người như anh ta. Mình cũng lớn rồi nên phải tự chịu trách nhiệm với sự lựa chọn ngu ngốc của bản thân. Mình cảm thấy rất có lỗi vì đã làm gia đình mình lo lắng.

Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về thái độ của bạn trai sau mỗi lần có hành động bạo hành không?

Mình đã viết rất rõ về chuyện này trên trang cá nhân. Nói chung là rất nhiều lần anh có lỗi vì quá nóng tính, anh có xin lỗi mình, và vì mình cũng thương anh ấy nên cũng tự biện minh nghĩ rằng anh ấy sẽ thay đổi, nên mình cũng đã tha thứ rất nhiều lần. Anh cũng đã từng đề cập việc muốn có con với mình, chính vì vậy mình cũng nghĩ anh ấy nghiêm túc, nên mình rất chân thành trong mối quan hệ này. Nhưng đến lần bị bóp cổ này thì mình bị khủng hoảng quá rồi, mình phải tự thoát ra mối quan hệ này để bảo vệ bản thân mình.

Mình không muốn nhắc lại và rồi bị ám ảnh mãi.

Vì sao sau nhiều lần bị lừa dối và bạo lực như vậy bạn vẫn tiếp tục mối quan hệ với nam diễn viên?

Đúng là giờ nghĩ lại, mình thấy tại sao mình lại quá ngu xuẩn như vậy? Và mình đã phải trả giá quá đắt cho sai lầm của mình. 

Mình đã sai khi cứ liên tục tha thứ cho anh ta, chính vì thế mới tạo cơ hội để anh ta bạo hành tinh thần lẫn thể xác của mình. Bản chất của anh ta đã lộ ra rất lâu rồi nhưng mình không tỉnh táo để nhận ra. Tới thời điểm vừa rồi, mọi việc đã đi quá giới hạn của sự chịu đựng nên mình đã bừng tỉnh. Dù muộn còn hơn không, mình đã dám lên tiếng để bảo vệ mình và giải thoát bản thân ra khỏi mối quan hệ vô cùng độc hại với anh ta.

Bạn dự định sẽ xử lý bước tiếp theo như thế nào khi vụ việc được quan tâm rộng rãi?

Mình chỉ mong sự việc này không còn ám ảnh mình nữa, để mình có tinh thần tích cực trở lại. Việc bóc phốt người yêu cũ không phải là việc hay ho gì. Nhưng nếu mình không dám tố cáo anh ta thì biết đâu anh ta lại tiếp tục làm tổn thương mình nhiều hơn thì sao? 

Nếu anh ta không phải là diễn viên, chưa chắc mọi người đã quan tâm tới câu chuyện này nhiều như vậy. Mình mong rằng sẽ không có thêm những cô gái dại dột, nhẹ dạ như mình trước đây.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

https://afamily.vn/phong-van-nong-co-gai-to-ban-trai-dien-vien-bao-hanh-va-chat-sex-voi-nguoi-yeu-cu-minh-qua-so-hai-con-nguoi-nay-20211227201357508.chn
Chia sẻ
Đọc thêm