Phỏng vấn nóng Thúy Diễm: Chồng bị nghi ám chỉ Hồ Văn Cường liền bị "réo tên" chuyện từ thiện, nữ diễn viên thẳng thắn “mình không im re, thích có thể truy lại”

Biện Bạch Hiền - Leon Trần, Theo Pháp luật và bạn đọc

Thúy Diễm khẳng định mình không làm điều gì khuất tất nên không phải sợ.

Tối 13/10, một nhân vật nổi tiếng mạng xã hội bất ngờ gọi tên vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành trên livestream của mình và đặt nghi vấn về cách sử dụng số tiền mà cặp đôi nghệ sĩ kêu gọi từ thiện. Người này nói rằng Thúy Diễm và Lương Thế Thành đăng bài kêu gọi xong rồi "im re" đến tận bây giờ, không biết tiền đã đi đâu.

Liên hệ với Thúy Diễm, nữ diễn viên cho biết: "Tôi cũng vừa nghe bạn bè nhắn tin nhưng mình không làm gì sai với lương tâm hay làm điều gì khuất tất để phải sợ. Diễm sẵn sàng nếu ai đó muốn mình làm điều gì đó để chứng minh sự minh bạch của mình. Không phải là mình kêu gọi từ thiện rồi im re. Trước đây khi Diễm đi giúp đỡ cho bà con miền Trung là Diễm luôn công khai số tiền ra bao nhiêu, liệt kê theo từng chặng đường là hôm nay mình đi đâu, mình xài bao nhiêu. Nếu như ai muốn tìm hiểu thì có thể truy lại những bài viết đó trên Facebook của Diễm. Mình không có gì phải sợ cả.

Trong thời điểm này bất cứ ai cũng dễ dính phải những chuyện thị phi. Nếu cần mình cũng sẽ lên tiếng để bảo vệ danh dự".

Trên thực tế, Thúy Diễm cũng là một trong những sao Việt đã đích thân đến miền Trung giúp đỡ lương thực, nhu yếu phẩm cho bà con trong thời điểm lũ lụt. Trang cá nhân của nữ diễn viên cũng đã đăng tải đầy đủ những thông tin và hình ảnh về hoạt động của mình trong giai đoạn đó.

Thúy Diễm chính thức lên tiếng khi bị nữ CEO "réo tên" trong vụ từ thiện - Ảnh 2.

Thúy Diễm chính thức lên tiếng khi bị nữ CEO "réo tên" trong vụ từ thiện - Ảnh 3.

Thúy Diễm chính thức lên tiếng khi bị nữ CEO "réo tên" trong vụ từ thiện - Ảnh 4.

Thúy Diễm chính thức lên tiếng khi bị nữ CEO "réo tên" trong vụ từ thiện - Ảnh 5.

Hình ảnh đi từ thiện miền Trung của Thúy Diễm vào năm 2020.

Chia sẻ
Đọc thêm