Phỏng vấn nhanh phía Đông Nhi khi nữ ca sĩ bị gọi tên trong vụ lùm xùm từ thiện miền Trung: “Làm gì cũng đều rõ ràng”

Đại diện truyền thông cũng tiết lộ nguyên nhân Đông Nhi không thể tự mình đi làm từ thiện thời điểm đó.

Mới đây, đại diện truyền thông của Đông Nhi đã chính thức lên tiếng về việc nữ ca sĩ bị một nhân vật nổi tiếng gọi tên trong vụ lùm xùm liên quan tới chuyện từ thiện miền Trung.

Đại diện truyền thông của Đông Nhi chia sẻ trên trang cá nhân: "Thông tin chi tiết chương trình trao tiền kêu gọi từ thiện ủng hộ bà con miền Trung của Đông Nhi và Ông Cao Thắng do chính mình đại diện đi thực hiện giúp vì đợt đó mới có Winnie". Đại diện phía Đông Nhi cũng chia sẻ lại loạt bài đăng về chương trình từ thiện đã được đăng tải trên trang của nữ ca sĩ trước đó.

Liên hệ với đại diện truyền thông của Đông Nhi, người này cho biết: "Bản thân làm gì cũng có đăng tải rõ ràng trên Facebook hết rồi". Về việc Đông Nhi bị nhân vật nổi tiếng gọi tên, phía nữ ca sĩ từ chối bình luận.

Phỏng vấn nhanh phía Đông Nhi khi nữ ca sĩ bị gọi tên trong vụ lùm xùm từ thiện miền Trung: “Làm gì cũng đều rõ ràng” - Ảnh 2.

Đại diện truyền thông của Đông Nhi lên tiếng.

Phỏng vấn nhanh phía Đông Nhi khi nữ ca sĩ bị gọi tên trong vụ lùm xùm từ thiện miền Trung: “Làm gì cũng đều rõ ràng” - Ảnh 3.

Phỏng vấn nhanh phía Đông Nhi khi nữ ca sĩ bị gọi tên trong vụ lùm xùm từ thiện miền Trung: “Làm gì cũng đều rõ ràng” - Ảnh 4.

Trên trang của Đông Nhi cũng từng đăng tải thông tin về hoạt động từ thiện.

Trước đó, một nhân vật nổi tiếng mạng xã hội đã bất ngờ gọi tên Đông Nhi, Nhật Kim Anh trong vụ lùm xùm liên quan tới chuyện từ thiện miền Trung.

Nhân vật này cho biết, bản thân sẽ "truy cùng đuổi tận" từ Nhật Kim Anh, Đông Nhi chuyện kêu gọi từ thiện. Người này cũng đặt ra câu hỏi rằng, vậy thì trong đợt từ thiện vừa rồi có khai báo hay không. Nhân vật này cũng cho biết sẽ để luật sư gửi thông tin về những nghệ sĩ này lên Bộ Công an để tiếp tục điều tra việc làm từ thiện.

Phía Đông Nhi lên tiếng về thông tin nữ ca sĩ bị gọi tên trong vụ lùm xùm từ thiện miền Trung - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm