Phỏng vấn nhanh: "Cô giáo" Minh Tú nói gì khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021?

Minh Tú đã chia sẻ với nhiều cảm xúc về chiến thắng đầy tự hào và lịch sử của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021.

Tối muộn 4/12, người hâm mộ như vỡ òa khi Thùy Tiên được gọi tên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss Grand International 2021, cuộc thi nhan sắc thuộc BIG 3 của thế giới.

MXH như "nổ tung" khi cộng đồng mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng, dành lời khen ngợi và bày tỏ sự tự hào về những nỗ lực và vinh quang mà Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã mang về cho đất nước. Bên cạnh những lời chúc mừng từ dàn sao Việt gửi đến tân Hoa hậu Thùy Tiên, người hâm mộ cũng quan tâm đến cảm xúc của Minh Tú người đã cùng Thùy Tiên tập luyện liên tục nhiều ngày liền trước khi lên đường sang Thái Lan chinh chiến.

Phỏng vấn nhanh "cô giáo" Minh Tú nói gì về việc đăng quang Miss Grand International 2021 của Thùy Tiên - Ảnh 1.

Hình ảnh Thùy Tiên trên trang fanpage chính thức của "Miss Grand International".

Được biết nàng siêu mẫu đã dành hàng tiếng đồng hồ để livestream và reaction xuyên suốt đêm chung kết. Minh Tú hò hét mỗi khi Thùy Tiên xuất hiện trên màn hình, cô cũng chia sẻ việc sát ngày thi Minh Tú và Thùy Tiên đã tập luyện đến tận 9-10 giờ đêm sau đó hai chị em còn rủ nhau đi ăn ốc. Và khi Thùy Tiên được xướng tên có khoảnh khắc Minh Tú đã không kìm được cảm xúc bật khóc nghẹn ngào và thậm chí "đứng hình" trước kết quả vô cùng đặc biệt của cô em học trò.

Phỏng vấn nhanh "cô giáo" Minh Tú nói gì về việc đăng quang Miss Grand International 2021 của Thùy Tiên - Ảnh 2.

Hình ảnh Minh Tú tận tình hướng dẫn Thùy Tiên tạo dáng và catwalk chuẩn bị cho cuộc thi.

Trước chiến thắng của Thùy Tiên, Minh Tú đã chia sẻ đầy tự hào: "Minh Tú rất hạnh phúc và quá tự hào, tự hào vì Tiên đã mang vinh quang về cho Việt Nam. Tiên còn chứng tỏ bản lĩnh, sự thông minh, tinh tế của mình, góp phần làm đẹp hình ảnh người phụ nữ Việt trên truyền thông quốc tế".

Phỏng vấn nhanh "cô giáo" Minh Tú nói gì về việc đăng quang Miss Grand International 2021 của Thùy Tiên - Ảnh 4.

"Minh Tú theo dõi rất kĩ mọi chặng đường của Tiên trong cuộc thi, nên trong đêm chung kết Tiên đã có màn trình diễn rất mượt mà, sáng sân khấu và có những khoảnh khắc "ăn điểm", đặc biệt là phần thi ứng xử Tiên làm rất tốt, đó là cái tố chất bên trong con người Tiên đã được thể hiện rõ nhất. Minh Tú rất bất ngờ vì nội lực của Tiên trong đêm chung kết, Tiên quá thông minh và bản lĩnh.

Điều Minh Tú bất ngờ nhất là tri thức và thần thái của Tiên. Minh Tú thấy sự tự tin, thoải mái, tận hưởng cuộc thi của Tiên. Điều đó thể hiện trên từng nụ cười, ánh mắt và hành động, đó là một phong thái riêng biệt của một nữ hoàng thực sự", Minh Tú nói thêm.

Phỏng vấn nhanh "cô giáo" Minh Tú nói gì về việc đăng quang Miss Grand International 2021 của Thùy Tiên - Ảnh 5.

Xin chúc mừng Thùy Tiên đã mang thêm danh tiếng về cho nhan sắc Việt Nam.

Còn về câu chuyện Minh Tú sẽ công bố "chúng ta" và lấy chồng nếu Thùy Tiên lọt Top 3 trước đó, cô khẳng định: "Người Việt Nam dám nói là dám làm". Được biết sau khi kết thúc xem đêm chung kết Minh Tú phải gấp rút chuẩn bị hành lý cho chuyến bay sớm vào sáng sớm 5/12.

Chia sẻ
Đọc thêm