PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN người phụ nữ bị tố cặp kè Hoàng Anh: Tôi đang muốn ly dị, chuyện đến với Hoàng Anh chỉ là "một sớm một chiều"

Thắm Bebe - "Tình tin đồn" của diễn viên Hoàng Anh đã có những chia sẻ về mối quan hệ với chồng cũ.

Vừa qua, diễn viên Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục bị tố là "người thứ 3", ngoại tình với bạn diễn Thắm Bebe. Người tố cáo chính là chồng hiện tại của nữ diễn viên. Trước đó, Hoàng Anh và Thắm Bebe thường xuyên xuất hiện thân mật và có tin đồn tình cảm nên sự việc lần này càng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với Thắm Bebe - bạn gái tin đồn của Hoàng Anh. Nữ diễn viên không ngại trải lòng về tình trạng hôn nhân hiện tại cũng như mối quan hệ với Hoàng Anh.

Độc quyền: Người phụ nữ bị chồng tố cặp kè Hoàng Anh tuyên bố: Tôi đang muốn ly dị, chuyện đến với Hoàng Anh chỉ là "một sớm một chiều" - Ảnh 2.

Xin chào Thắm Bebe, chị có thể chia sẻ rõ hơn về tình trạng hôn nhân hiện tại với chồng và nguyên nhân dẫn đến việc tố cáo trên mạng xã hội mới đây?

Mọi người cũng biết gần 2 năm qua tôi làm việc chung với anh Hoàng Anh, đã có những sự việc nhạy cảm xảy ra xung quanh. Lúc trước anh Hoàng Anh ly dị với vợ, phía bên kia người ta cũng muốn chà đạp tôi nên bây giờ cấu kết với chồng tôi để hãm hại tôi.

Nhưng vấn đề chính ở đây là thật ra tôi và chồng bao nhiêu năm qua sống với nhau cũng chỉ vì con mà thôi. Tôi có thương anh ấy, anh ấy cũng có thương tôi, nhưng anh ấy vẫn qua lại với vợ cũ. Anh ấy và tình nhân còn có với nhau một đứa con. Tôi là vợ chính thức, tôi không chấp nhận được điều đó nên đã làm kênh YouTube về chuyện tình yêu và mời Hoàng Anh về làm chung.

Chúng tôi làm việc chung và đồng cảm với nhau nhiều thứ, từ lúc anh ấy ly dị vợ cho đến bây giờ. Chồng tôi nghe lời người ngoài nên ghen tuông. Anh ấy quậy tôi từ ngày này đến ngày khác, đêm không cho tôi ngủ, vừa chửi vừa bắt tôi phải làm tình một ngày 2-3 lần. Tôi mệt mỏi, không cho thì anh ấy nói tôi ra ngoài có người này người nọ hay sao mà về nhà không chịu chiều chồng.

Chị giải thích sao khi chồng chị tuyên bố đang nắm giữ một đoạn ghi âm và tung tin nhắn giữa chị và Hoàng Anh làm bằng chứng chị ngoại tình?

Bây giờ tôi cũng nói luôn. Một năm qua tôi đã muốn sống ly thân với chồng nhưng anh ấy vẫn ép tôi quan hệ. Tôi đã và đang phải chịu đựng và rất mệt mỏi. Tôi đang muốn ly dị nên cũng không ngại hay dè chừng những khi nói chuyện với anh Hoàng Anh.

Ngoài bài đăng đó, chồng chị còn có hành động nào khác không?

Anh ấy đòi lấy súng giết hết và hành hạ tôi mỗi ngày. Anh ấy không cho tôi ngủ, chửi bới đủ thứ cho đến khi tôi quá bực đáp trả lại thì anh ấy ghi âm và phát tán.

Nghĩa là chị và chồng vẫn còn ràng buộc hôn nhân trên pháp lý?

Hôm nay tôi sẽ đi gặp luật sư và chính thức ly hôn.

Độc quyền: Người phụ nữ bị chồng tố cặp kè Hoàng Anh tuyên bố: Tôi đang muốn ly dị, chuyện đến với Hoàng Anh chỉ là "một sớm một chiều" - Ảnh 3.

Mối quan hệ chính xác của chị và Hoàng Anh hiện tại là gì?

Lúc trước chúng tôi vẫn là đồng nghiệp với nhau. Nhưng hiện tại tôi khẳng định luôn, Hoàng Anh đang độc thân, tôi thì đang trong tình trạng ly thân và sắp tới sẽ ly hôn thì chuyện có tình cảm với nhau bây giờ hay sắp tới cũng là bình thường thôi. Nếu đồng cảm và hợp thì chuyện đến với nhau chỉ là chuyện một sớm một chiều.

Trước đó chị và Hoàng Anh cũng đã vướng những tin đồn không hay, chị có sợ rằng nếu tiến tới sẽ nhận "gạch đá" từ dư luận?

Đó giờ tôi và Hoàng Anh đã sống vì người khác quá nhiều rồi nên bây giờ chúng tôi vì người ta nữa thì tuổi thanh xuân của chúng tôi không còn nhiều. Nếu tôi không thương bản thân mình thì không ai thương lấy tôi cả. Tôi không muốn ngược đãi bản thân nữa, chỉ muốn sống vui vẻ, không gượng ép.

Hoàng Anh có chia sẻ điều gì với chị từ lúc sự việc xảy ra không?

Anh ấy sẽ đăng một bài nói rõ tất cả mọi chuyện.

Sau sự việc lần này, chị có hành động pháp lý gì với những đe dọa từ chồng không?

Tôi sẽ làm, nhưng trước hết tôi phải ly hôn rồi mới tính đến những chuyện sau đó.

Cuộc sống của các con chị sẽ thế nào khi bố mẹ đi đến bước đường này?

Tôi sẽ trực tiếp chăm sóc 3 đứa vì chúng còn quá nhỏ. Nhưng bây giờ chồng tôi đang không muốn cấp dưỡng nên anh ấy sẽ cố giành quyền nuôi con. Anh ấy có cái vỏ chứ không có ruột, "nổ" to chứ không có tiền. Nếu có tiền thì tôi đã không phải bươn chải mấy năm qua.

Chắc chắn anh sẽ gây khó dễ bởi vì anh đâu muốn trả tiền cấp dưỡng cho 3 đứa nhỏ đến 18 tuổi đâu. Đó là một chặng đường khá dài. Nếu nuôi con, tôi cũng không cần tiền cấp dưỡng. Tôi chỉ muốn được bình yên mà thôi.

Nếu anh có lương tâm thì đưa tiền thêm để con đầy đủ sung túc, còn nếu không thì tôi tự nuôi con, không cần tiền cấp dưỡng.

Vậy nếu tiến tới với Hoàng Anh, anh ấy có chấp nhận và sẵn sàng san sẻ với hoàn cảnh người mẹ có 3 đứa con của chị?

Anh Hoàng Anh rất thương tôi nên sẽ không ngần ngại chuyện con cái gì cả. Anh ấy cũng đã tiếp xúc với con tôi rồi và tôi thấy anh ấy rất thương con.

Độc quyền: Người phụ nữ bị chồng tố cặp kè Hoàng Anh tuyên bố: Tôi đang muốn ly dị, chuyện đến với Hoàng Anh chỉ là "một sớm một chiều" - Ảnh 4.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Chia sẻ
Đọc thêm