Phong trào tranh thêu chữ thập và tranh đính đá phát triển trở lại

Sau một thời gian dài “lặng lẽ”, phong trào làm tranh thêu chữ thập và tranh đính đá có xu hướng phát triển mạnh mẽ trở lại trong thời gian gần đây kể từ khi chính sách giãn cách xã hội do COVID-19 được thực thi.

Tranh thêu chữ thập và tranh đính đá đã du nhập vào thị trường Việt Nam khá lâu. Theo một số nhà chơi tranh có tiếng, vào những năm 1993 - 1995 một số người đã biết đến hai loại tranh này. Tuy nhiên, mãi cho đến 2010, phong trào chơi tranh thêu chữ thập và tranh đính đá mới nở rộ, được nhiều người biết đến. Và đến năm 2012, trào lưu chơi tranh mới bùng phát mạnh mẽ và phổ biến hơn bao giờ hết.

Phong trào tranh thêu chữ thập và tranh đính đá phát triển trở lại - Ảnh 1.

Tranh thêu cá chép hoa sen

Một vài năm sau đó, phong trào chơi tranh thêu chữ thập và tranh đính đá vẫn giữ được phong độ phát triển ổn định. Tuy nhiên, thời điểm công nghệ lên ngôi, sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của các nền tảng xã hội như Facebook, Zalo, Youtube,... đã khiến hai loại hình tranh này ít được quan tâm hơn.

Thời điểm cuối năm 2019 - những tháng đầu năm 2020 là mốc thời gian đáng nhớ khi mà dịch bệnh bùng phát. Nền kinh tế suy thoái, hàng loạt doanh nghiệp đóng cửa. Và lệnh giãn cách xã hội khiến cho người dân có nhiều thời gian rảnh rỗi. Mọi người có nhiều thời gian dành cho những thú vui và sở thích của bản thân hơn. Việc hoạt động quá nhiều trên các nền tảng xã hội với những thông tin tiêu cực khiến họ chán nản và tìm đến những công việc tiêu tốn thời gian ý nghĩa hơn. Đây cũng là lúc phong trào chơi tranh chữ thập và tranh đính đá phát triển trở lại.

Phong trào tranh thêu chữ thập và tranh đính đá phát triển trở lại - Ảnh 2.

Tranh đính đá cá chép Cửu ngư quần hội

Sở dĩ, họ lựa chọn hai loại hình tranh này là bởi chúng rất dễ gây nghiện. Một khi đã bị cuốn vào nhịp điệu làm tranh, rất khó để họ dứt ra được. Để hoàn thành được một bức tranh đính đá hoàn chỉnh, có thể mất 2 đến 3 ngày thậm chí 1 tuần. Với tranh thêu chữ thập thì thời gian hoàn thành là hàng tháng. Vì vậy, nhiều chị em đã nhanh tay săn lùng những bộ kit thêu chữ thập hoặc tranh gắn đá đẹp để giải khuây trong thời gian nghỉ làm. Không chỉ có tác dụng rèn luyện sự khéo léo, tính kiên trì. Tranh chữ thập và tranh đính đá còn có thể làm công cụ trang trí nhà cửa, vật phong thủy, hoặc làm quà tặng nhau.

Trước nhu cầu tìm kiếm mua tranh quá lớn của người tiêu dùng, hàng loạt đơn vị bán tranh ra đời. Tuy nhiên, việc xuất hiện tràn lan các địa chỉ bán tranh trên thị trường khiến không ít khách hàng cảm thấy hoang mang lo lắng. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, chúng tôi giới thiệu đến bạn hai hãng tranh thêu chữ thập và tranh đính đá uy tín nhất hiện nay là Tranh Lavender và Tranh Mona Lisa.

Phong trào tranh thêu chữ thập và tranh đính đá phát triển trở lại - Ảnh 3.

Hãng tranh Mona Lisa

Hãng Tranh Mona Lisa được biết đến là đơn vị sản xuất tranh thêu chữ thập và tranh đính đá chính hãng, chất lượng hàng đầu hiện nay. Đây là một trong ba thương hiệu tranh được yêu thích nhất tại Châu Á trong suốt 10 năm qua, cùng với hãng tranh Dielianhua của Trung Quốc, và Tranh Lavender. Nhắc tới tranh chữ thập thêu kín thì không thể không nhắc tới Tranh Mona Lisa. Hãng tranh Mona Lisa mang đến cho khách hàng những mẫu tranh thêu kín đa dạng về mẫu mã lẫn kích thước với chất lượng tốt nhất. Những bức tranh thêu của hãng tranh Mona Lisa không chỉ có độ bền về chất lượng, mà theo thời gian chúng còn không mất đi giá trị vốn có, thậm chí còn tăng cao hơn nữa.

Phong trào tranh thêu chữ thập và tranh đính đá phát triển trở lại - Ảnh 4.

Hãng tranh Lavender

Là thương hiệu được yêu thích nhất trong mấy năm gần đây, hãng Tranh Lavender cũng mang đến cho khách hàng những mẫu tranh thêu chữ thập và tranh đính đá có chất lượng tốt, cùng mức giá hợp lý. Đây là hai sản phẩm tranh vô cùng hot của hãng Tranh Lavender. Nếu muốn tìm những mẫu tranh 3D thì chắc chắn Tranh Lavender là hãng tranh được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Các mẫu tranh 3D không chỉ đa dạng về mẫu mã, kích thước mà còn có sự đa dạng về hình họa, chủ đề. Thời gian hoàn thiện tranh 3D cũng rất nhanh. Bên cạnh đó, với các nguyên vật liệu làm tranh đều là những vật liệu có chất lượng tốt, nên sau khi hoàn thành, các mẫu tranh của Lavender đều vô cùng chân thực, đẹp mắt và ấn tượng.

2020 là năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của phong trào chơi tranh thêu chữ thập và tranh đính đá. Đây cũng là cơ hội cho các hãng tranh thủ công ngày càng phát triển mạnh mẽ và mở rộng quy mô hơn nữa.

Để sở hữu những sản phẩm tranh đính đá và tranh thêu chữ thập đẹp mắt, ấn tượng và chất lượng, hãy liên hệ:

● Tranh thêu chữ thập

Hãng tranh Mona Lisa tại Việt Nam

Liên hệ: 0971820038

Website: https://www.tranhmonalisa.vn

● Tranh đính đá

Hãng tranh Tranh Lavender

Liên hệ: 0345315822

Website: https://tranhlavender.com

Chia sẻ
Đọc thêm