Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian

Nếu bạn cảm thấy muốn trang trí theo phong cách boho cho ngôi nhà của mình và không biết bắt đầu từ đâu, hãy thử làm một mái hiên boho.

Tinh thần tự do, phóng túng của phong cách thiết kế boho thể hiện qua màu sắc, kết cấu và hoa văn mang lại cảm giác thư thái và thẩm mỹ độc đáo. Nó là nét hấp dẫn mà bất kỳ ai cũng muốn tạo cho ngôi nhà của mình.

Phong cách Boho chic thật nhiều màu sắc và đầy cảm hứng - một ý tưởng đặc biệt hay với những món đồ vải có màu sắc rực rỡ, phụ kiện tươi sáng và cảm hứng từ Ma-rốc. Và nếu bạn đang có ý định tận dụng hiên nhà làm góc "chill" thì đừng bao giờ bỏ qua những gợi ý cho phong cách này.

Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian - Ảnh 1.

1. Hiên nhà boho với chiếc ghế mây, những chậu cây xương rồng và những tấm nệm ngồi. Tận hưởng không gian thư giãn ở đây cùng với vài cuốn sách sẽ giúp bạn quên hết đi những mệt mỏi.

Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian - Ảnh 2.

2. Ghế dài phủ khăn, tấm thảm hoa văn sặc sỡ, chậu cây, giỏ mây và những chiếc ghế nệm cùng tone với tấm thảm boho đã làm nên một hiên nhà thú vị.

Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian - Ảnh 3.

3. Hiên nhà đầy nắng đậm chất boho với ghế mây dài, những chiếc giỏ mây đủ kích thước và kiểu dáng kèm theo những chậu cây lớn.

Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian - Ảnh 4.

4. Góc trò chuyện tuyệt với trước hiên nhà với hai ghế bành cỡ lớn, ghế ottoman hình quả bí đỏ, tấm thảm rực rỡ sắc màu và họa tiết cùng những chậu cây từ nhỏ đến lớn.

Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian - Ảnh 5.

5. Không quá sặc sỡ, nhưng vẫn đậm chất boho với đồ nội thất bằng mây, thảm và gối tựa dệt màu trung tính và cây xanh trong chậu nhỏ là một ý tưởng sang trọng.

Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian - Ảnh 6.

6. Toàn bộ đồ nội thất là chất liệu cói dệt tự nhiên, thảm hai lớp, những chậu cây được treo và đồ dùng bằng đồng.

Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian - Ảnh 7.

7. Hiên nhà có màn che kiểu boho với đồ nội thất bằng mây, bàn bằng gỗ được giữ nguyên dù mặt bàn có vệt lõm, cây xanh treo trong chậu và những đồ nội thất dệt bằng cói, đay.

Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian - Ảnh 8.

8. Góc hiên nhà ấm cúng với bàn gỗ, ghế đan bằng cói, gối ôm và khăn họa tiết giản đơn làm tôn lên chiếc thảm rực rỡ.

Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian - Ảnh 9.

9. Hiên nhà sáng sủa với ghế sofa, đồ nội thất bằng mây, ghế đi văng bằng kim loại, quầy bar bằng gỗ và rất nhiều hoa cùng cây xanh. Điểm đặc biệt ở hiên nhà này là nó có rất nhiều màu xanh, từ màu xanh của chiếc trống làm bàn, màu xanh của gối tựa, màu xanh của chậu cây đến màu xanh lá cây của quầy bar và những nhành cây.

Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian - Ảnh 10.

10. Hiên nhà sang trọng với đèn lồng thả trần, tấm bình phong bằng gỗ, chiếc ghế được chạm khắc tỉ mỉ và tấm thảm họa tiết.

Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian - Ảnh 11.

11. Một mái hiên có màn che kiểu boho đầy màu sắc với một chiếc ghế băng, thảm lót lông để ngồi, cây xanh và một chiếc đèn kiểu Ma-rốc trên bàn.

Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian - Ảnh 12.

12. Hiên nhà đầy màu sắc với một chiếc ghế con công, chậu cây, một sợi dây đèn độc đáo.

Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian - Ảnh 13.

13. Hiên nhà với mành tre, ghế màu hồng neon đáng yêu, chiếc đèn chùm lấp lánh với những viên pha lê đủ màu, gối ôm và nệm ngồi rực rỡ, chậu cây cũng được treo bằng dây kết chuông màu cam.

Phóng khoáng với những hiên nhà mang phong cách Bohemian - Ảnh 14.

14. Ghế ngồi dạng võng dệt thoải mái màu trắng, cùng tone với lan can hiên càng làm tôn lên màu xanh của lá cây, màu nâu đất của những chiếc gối.

Theo: digsdigs

Chia sẻ
Đọc thêm