Phòng dịch, chàng shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng... xe đồ chơi

Những hình ảnh về chàng shipper cẩn thận giao đồ cho khách bằng xe đồ chơi được đăng tải lên một trang mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao bình luận trước hình ảnh về màn giao hàng "cồng kềnh" của một anh chàng shipper nọ. 

Phòng dịch, chàng shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng... xe đồ chơi - Ảnh 1.

Đồ vận chuyển được buộc chắc chắn sau yên xe máy trước mỗi chuyến giao hàng

Phòng dịch, chàng shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng... xe đồ chơi - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp cách giao hàng kiểu mới được đăng tải trong hội giao đồ ăn Đà Nẵng

Theo đó, anh chàng này đã mang theo một chiếc xe tải đồ chơi có điều khiển từ xa đến địa điểm giao hàng mà khách đã đặt. Khi tới địa chỉ của khách hàng, chàng shipper cẩn thận đặt đồ uống lên trên chiếc xe đồ chơi và điều khiển nó di chuyển tới đúng vị trí mà khách đang chờ sẵn.

Phòng dịch, chàng shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng... xe đồ chơi - Ảnh 3.

Phòng dịch, chàng shipper giao đồ ăn cho khách hàng bằng... xe đồ chơi - Ảnh 4.

Cách làm của anh chàng shipper được cho là khá sáng tạo.

Đặc biệt, dù cả 2 ở khoảng cách khá gần nhưng người giao  và người nhận đều phải giao tiếp qua điện thoại. Cả hai cũng đeo khẩu trang kín mít.

Chính ý tưởng giao hàng độc đáo và quan trọng nhất là đảm bảo được khoảng cách an toàn giữa khách và shipper để tránh lây nhiễm virut này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng mạng.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã khiến dân mạng vô cùng thích thú và đánh giá cao cách giao hàng kiểu mới này. Nhiều bình luận hài hước cho rằng anh chàng shipper khá nhanh nhẹn và sáng tạo. Ai nấy đều bày tỏ sự thích thú và ủng hộ cách làm ấn tượng này. 

Thậm chí, số đông những người làm nghề dịch vụ vận chuyển cũng cho hay, họ sẽ học hỏi cách giao hàng trên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và những người xung quanh trong mùa dịch.

Chia sẻ
Đọc thêm