Phòng bếp gọn đẹp, ngăn nắp tức thì chỉ với hộp lưu trữ tiện lợi gia đình nào cũng nên có

Với tác dụng giải quyết dứt điểm tình trạng hỗn loạn trong căn bếp và biến mọi thứ trở nên có trật tự, đây là 3 mẫu hộp lưu trữ đáng mua mà các bà nội trợ nên lưu ý.

Một sản phẩm lưu trữ tốt có thể giúp bạn tận dụng tối đa không gian sống. Chúng có tác dụng tăng diện tích sử dụng trong các không gian phòng bếp, xếp chúng chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích. Nó sẽ làm bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề hỗn loạn trong căn bếp và biến mọi thứ có trật tự. 

Có nhiều lựa chọn về sản phẩm lưu trữ trong các cửa hàng, từ những hộp nhựa cứng có thể xếp chồng lên nhau đến những hộp dùng có trang trí và thiết kế đẹp mắt.

Nhưng tựu chung lại, chúng ta vẫn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm có tác dụng lưu trữ tốt, bền và phù hợp với mọi không gian bếp. Vậy chần chờ gì mà không tham khảo các gợi ý dưới đây.

1. Hộp lưu trữ bền, đơn giản, chứa được nhiều đồ: 367K/chiếc

Gợi ý cho bạn một sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn này là Sterilite 30 Quart Ultra Latch Boxes. Nó không có vẻ ngoài bắt mắt nhưng có thể giúp bạn lưu trữ hiệu quả. Chiếc hộp giúp bạn xếp gọn gàng đồ đạc của mình trong phòng bếp, những thứ mà bạn không cần sử dụng thường xuyên. 

Các thùng đựng bằng nhựa trong suốt này được đóng chặt bằng chốt kép an toàn, không bị bung ra nếu không có tác động của con người. Nó cũng có một tay cầm dễ dàng để bạn xách lên hoặc mang khi di chuyển. 

Phần đáy phẳng của sản phẩm cho phép bạn dễ dàng xếp chồng lên nhau, thành kệ. Trong khi đó phần chất liệu nhựa trong suốt cho phép bạn nhìn thấy chính xác những gì bên trong trước khi mở nắp hộp. 

Ưu điểm: Có thể xếp chồng lên nhau, chốt nắp chặt đóng lại an toàn. Chất liệu nhựa bền có thể bảo vệ các sản phẩm bên trong khỏi các yếu tố môi trường tác động. Giá cả phải chăng.

Nhược điểm: Không đủ chứa các vật dụng có kích thước quá lớn. 

2. Mẫu hộp đựng dưới gầm tủ, kệ bếp: 625K/chiếc

Hãy nhớ lại quãng thời gian khi bạn còn là một đứa trẻ và mẹ của bạn thường yêu cầu bạn dọn dẹp phòng của mình. Lúc đó, điều bạn làm là nhét các đồ đạc bừa bộn vào gầm giường và hi vọng chiếc chăn sẽ che đi sự lộn xộn. 

Vậy thì sản phẩm hộp đựng có độ dài và bánh xe phù hợp sẽ cho phép bạn thực hiện điều đó. Những hộp nhựa này mỏng và phẳng. Độ cao của nó là 16,5cm. Đây là hình dạng hoàn hảo giúp bạn sử dụng nó trong không gian bên dưới của các loại tủ. 

Bánh xe sẽ được gắn chặt vào đáy hộp và cho phép bạn trượt liên tục mà không làm hỏng sàn. Điều làm cho chiếc hộp đựng này khác biệt với nhiều hộp đựng đồ dưới gầm giường trên thị trường là nắp của nó có bản lề. Nếu bạn cần tìm thứ gì đó bên trong, bạn có thể mở một nửa nắp và nhấc nó lên. Bạn không cần phải kéo toàn bộ chiếc thùng ra khỏi vị trí chỉ để mở nó.

Cũng cần lưu ý rằng chất liệu này không chứa axit nên bạn không phải lo lắng về việc nó sẽ làm hỏng các sản phẩm vải vóc lưu trữ theo thời gian.

Ưu điểm: Hình dạng phẳng phù hợp với hầu hết các khung của tủ trong nhà bếp, sức chứa 40 lít, nhựa không chứa BPA và PVC, đầu có bản lề, bánh xe hỗ trợ kéo ra dễ dàng.

Nhược điểm: Nắp dễ mở nên khó bảo mật.

3. Hộp lưu trữ nhỏ xinh: 120K/chiếc

Được làm bằng vật liệu chất lượng được nhiều người đánh giá là một lựa chọn hàng đầu, chiếc hộp lưu trữ Sterilite 6 Quart giúp bạn sắp xếp các vật dụng và vật tư nhỏ xinh hơn. Mọi thứ nằm gọn gàng bên trong các thùng nhựa trong để bạn có thể nhìn thấy mà không cần mở, không cần phải lục tung cả 12 chiếc để tìm thứ mình đang cần.

Phần tay cầm lõm bên dưới nắp giúp người sử dụng dễ dàng vận chuyển các hộp. Đặc biệt nếu chúng không chứa những thứ có trọng lượng nặng bên trong. Mặc dù phương pháp nắp hộp đóng kém an toàn hơn, nhưng phần nắp vẫn khá an toàn trong quá trình di chuyển.

Điều quan trọng, những chiếc hộp lưu trữ này được làm để có thể xếp chồng lên nhau. Mỗi nắp có một khấc nhô lên ở mép ngoài tương ứng với kích thước của đế thùng. Vì vậy các thùng chứa sẽ không bị trượt nếu chúng được xếp chồng lên nhau.

Ưu điểm: Đế tiện lợi có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau, tay cầm để nâng lên đặt xuống nhanh gọn.

Nhược điểm: Nắp không đóng chốt nên không chặt.

Nguồn: businessinsider

Chia sẻ
Đọc thêm