Phố trong làng tập 57: Mến sướng rơn khi vợ có bầu lần 2, còn được cả làng tôn vinh như người hùng

Ở Phố trong làng tập 57, Mến đã khác hoàn toàn.

Phố trong làng tập 57: Vợ Mến có bầu

Phố trong làng tập 57 lên sóng VTV1 tối 17/2. Trong tập này, tin vui đã đến với gia đình Mến. Khi Hiếu đang đưa Hoài đi khám thai cả hai lại trông thấy vợ chồng Mến - Thương đến bệnh viện. Lý do được Mến đưa ra chính là... nôn khan.

Sau đó, Mến kể với Hiếu rằng Thương đã "2 vạch" nhưng vẫn muốn đến bệnh viện khám cho yên tâm. Hiếu còn trêu Mến rằng bình rượu thuốc cuối cùng đã có tác dụng. Khi được Hiếu hỏi nếu Thương vẫn sinh con gái thì sao, Mến bèn trả lời rằng nếu như vậy cũng chẳng sao, anh lại có hai chàng rể. Rõ ràng, Mến đã có sự thay đổi hoàn toàn từ trong suy nghĩ lẫn hành động.

Phố trong làng tập 57: Mến sướng rơn khi vợ có bầu lần 2, còn được cả làng tôn vinh như người hùng - Ảnh 1.

Phố trong làng tập 57: Mến sướng rơn khi vợ có bầu lần 2, còn được cả làng tôn vinh như người hùng - Ảnh 2.

Phố trong làng tập 57: Mến sướng rơn khi vợ có bầu lần 2, còn được cả làng tôn vinh như người hùng - Ảnh 3.

Phố trong làng tập 57: Mến trở thành người hùng

Với làng xóm, Mến cũng thay đổi hoàn toàn. Từ anh chàng Mến "nát" trước đây, giờ Mến không những yêu vợ thương con mà còn chung tay xây dựng làng xã văn minh, tiến bộ, giữ gìn trật tự an ninh thôn xóm. Chẳng những vậy, Mến còn được người dân tôn như người hùng khi tự cắt đất của nhà mình xung cho đất công, sẵn sàng chịu thiệt vì làng xã.

Phố trong làng tập 57: Mến sướng rơn khi vợ có bầu lần 2, còn được cả làng tôn vinh như người hùng - Ảnh 4.

Trước đây cục súc đánh vợ, nay Mến thậm chí còn tổ chức sinh nhật cho Thương rồi mời người thân và các chú công an xã tới dự. Mến thực sự đã "thành người" thật rồi!

Phố trong làng

  • Nông thôn
  • 25 phút
  • 08/11/2021
  • 21h thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Đạo diễn: NSƯT Mai Hiền
Diễn viên: Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

Đón xem Phố trong làng tập 57 lên sóng VTV1 tối 18/2.

https://afamily.vn/pho-trong-lang-tap-57-men-suong-ron-khi-vo-co-bau-lan-2-con-duoc-ca-lang-ton-vinh-nhu-nguoi-hung-20220217221519454.chn
Chia sẻ
Đọc thêm