"Phó Hằng" Hứa Khải công khai nắm tay "bạn gái tin đồn" Bạch Lộc lên sân khấu khiến ai cũng phát ghen

Giữa tin đồn hẹn hò, Hứa Khải và Bạch Lộc bị bắt gặp có hành động thân thiết trên sân khấu trao giải.

Cặp đôi Hứa Khải và Bạch Lộc tiếp tục hội ngộ tại đêm hội Iqiyi Screaming Night 2020 diễn ra vào tối ngày 6/12. Cả hai đều chiến thắng hạng mục nam/nữ nổi tiếng nhất năm.

Trong quá trình nhận giải, Hứa Khải đã giúp bạn gái tin đồn Bạch Lộc di chuyển xuống cầu thang. Khoảnh khắc này nhanh chóng bị người hâm mộ có mặt tại hiện trường chụp được và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo. Ngoài ra, Hứa Khải cũng đặt tay hờ phía sau eo của Bạch Lộc nhằm tránh trường hợp nữ diễn viên té ngã. 

 Hứa Khải và Bạch Lộc nhận giải Nam/nữ có nhân khí hí kịch nhất của năm.

"Phó Hằng" Hứa Khải công khai nắm tay "bạn gái tin đồn" Bạch Lộc lên nhận giải cặp đôi nổi tiếng  - Ảnh 3.

"Phó Hằng" Hứa Khải công khai nắm tay "bạn gái tin đồn" Bạch Lộc lên nhận giải cặp đôi nổi tiếng  - Ảnh 4.

"Phó Hằng" Hứa Khải công khai nắm tay "bạn gái tin đồn" Bạch Lộc lên nhận giải cặp đôi nổi tiếng  - Ảnh 5.

Trong phần phát biểu cảm nghĩ, Hứa Khải cho biết: “Đầu tiên cảm ơn Iqiyi và công ty Hoan Ngu của tôi. Cảm ơn Vu lão sư và giám đốc Dương. Ngoài ra cảm ơn tất cả fans và khán giả xem truyền hình. Sau này tôi sẽ càng nỗ lực hơn”. Về phía Bạch Lộc, nữ diễn viên cũng cảm ơn người hâm mộ với lời hứa tiếp tục cố gắng trong sự nghiệp diễn xuất.

"Phó Hằng" Hứa Khải công khai nắm tay "bạn gái tin đồn" Bạch Lộc lên nhận giải cặp đôi nổi tiếng  - Ảnh 6.

Ngoài ra, Vu Chính - biên kịch quyền lực đã xuất hiện để tận tay trao cúp cho hai diễn viên trực thuộc công ty. Được biết Vu Chính là người thường xuyên ghép đôi Hứa Khải và Bạch Lộc bất chấp sự phản đối của dư luận. Biên kịch này đã tiến đến ôm cặp đôi này trên sân khấu. Thế nhưng, Hứa Khải lại không chú ý đến hành động của Vu Chính nên chủ động ôm một tiền bối khác. Tình huống hài hước này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội.

"Phó Hằng" Hứa Khải công khai nắm tay "bạn gái tin đồn" Bạch Lộc lên nhận giải cặp đôi nổi tiếng  - Ảnh 7.

Cách đây không lây, Vu Chính từng xác nhận Hứa Khải và Bạch Lộc sẽ đóng cặp trong Thượng thực, dự án remake từ bộ phim kinh điển Nàng Dae Jang Geum của Hàn Quốc. Thế nhưng, dư luận lại không hài lòng về điều này. Trước thái độ của người hâm mộ, Vu Chính nhanh chóng bảo vệ cặp đôi Hứa Khải và Bạch Lộc trên Weibo cá nhân: "Tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp nên chỉ chọn diễn viên xem có hợp hay không. Tôi không quan tâm mấy người vui hay không vui, muốn rời fandom thì nhanh lên, đợi bộ phim lớn chiếu trên đài Hồ Nam và Mango TV một cái, fan chỉ có nhiều hơn thôi.”.

"Phó Hằng" Hứa Khải công khai nắm tay "bạn gái tin đồn" Bạch Lộc lên nhận giải cặp đôi nổi tiếng  - Ảnh 8.

Hứa Khải và Bạch Lộc là cặp đôi tin đồn của làng giải trí Hoa Ngữ. Cả hai từng đóng cặp trong hai bộ phim Chiêu DiêuHọc viện quân sự liệt hoả. Phản ứng hóa học và hậu trường thân thiết đã làm dấy lên tin đồn cả hai hẹn hò. Thậm chí, Bạch Lộc còn bị cho là người thứ ba xen vào mối tình của Hứa Khải và bạn gái cũ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm