Phim Việt gây bão "Người đàn bà yếu đuối": Diễn viên từng phim giả tình thật rồi chia tay, nữ chính lấy chồng Tây sinh con đẹp như Hoa hậu

19 năm sau ngày phát sóng, "Người đàn bà yếu đuối" do Trương Minh Quốc Thái - Kim Ngân đóng chính vẫn là bộ phim hấp dẫn, gây nhiều tiếc nuối cho người xem.

Người đàn bà yếu đuối ra mắt trên HTV lần đầu vào năm 2002 với sự góp mặt của các diễn viên Trương Minh Quốc Thái, Kim Ngân, Kim Khánh, Minh Đức, Lân Bích. Dù 19 năm đã trôi qua nhưng Người đàn bà yếu đuối vẫn được xem là 1 trong những phim truyền hình xuất sắc nhất liên quan đến chuyện gái quê lên tỉnh lập nghiệp.

Nội dung hấp dẫn, diễn xuất đồng đều, diễn viên có chiều sâu là những gì khán giả nhắc đến bộ phim "vang bóng một thời" này.

Phim gây bão "Người đàn bà yếu đuối": Nam chính có hôn nhân bí ẩn với vợ Việt Kiều, nữ chính cưới chồng Tây, đẻ con xinh như Hoa hậu - Ảnh 1.

Nữ chính bị cưỡng hiếp, đẩy vào ổ quỷ đầy đau đớn

Phim gây bão "Người đàn bà yếu đuối": Nam chính có hôn nhân bí ẩn với vợ Việt Kiều, nữ chính cưới chồng Tây, đẻ con xinh như Hoa hậu - Ảnh 1.

Phim gây bão "Người đàn bà yếu đuối": Nam chính có hôn nhân bí ẩn với vợ Việt Kiều, nữ chính cưới chồng Tây, đẻ con xinh như Hoa hậu - Ảnh 2.

Phim gây bão "Người đàn bà yếu đuối": Nam chính có hôn nhân bí ẩn với vợ Việt Kiều, nữ chính cưới chồng Tây, đẻ con xinh như Hoa hậu - Ảnh 3.

Nữ chính lấy chồng Italy hơn tuổi, sống giàu sang khiến ai cũng phát hờn

Phim gây bão "Người đàn bà yếu đuối": Nam chính có hôn nhân bí ẩn với vợ Việt Kiều, nữ chính cưới chồng Tây, đẻ con xinh như Hoa hậu - Ảnh 5.

Phim gây bão "Người đàn bà yếu đuối": Nam chính có hôn nhân bí ẩn với vợ Việt Kiều, nữ chính cưới chồng Tây, đẻ con xinh như Hoa hậu - Ảnh 6.

Phim gây bão "Người đàn bà yếu đuối": Nam chính có hôn nhân bí ẩn với vợ Việt Kiều, nữ chính cưới chồng Tây, đẻ con xinh như Hoa hậu - Ảnh 7.

Phim gây bão "Người đàn bà yếu đuối": Nam chính có hôn nhân bí ẩn với vợ Việt Kiều, nữ chính cưới chồng Tây, đẻ con xinh như Hoa hậu - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm