Phim tình yêu công sở hot nhất tháng 4 của Lâm Canh Tân: Lộ cảnh cô thư ký Đàm Tùng Vận nghỉ việc, là bị đuổi sao?

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đàm Tùng Vận có cảnh dọn đồ rời khỏi công ty khá thảm thương trong phim Xin gọi tôi là tổng giám.

Chỉ còn 1 ngày nữa, bộ phim công sở được mong đợi bậc nhất mùa hè - Xin gọi tôi là tổng giám do Đàm Tùng Vận - Lâm Canh Tân đóng chính sẽ lên sóng.

Trước giờ ra mắt, ekip sản xuất Xin gọi tôi là tổng giám hé lộ nhiều hình ảnh hậu trường, trong đó đáng chú ý có đoạn Đàm Tùng Vận bê thùng đồ bước ra khỏi công ty. Tình tiết này được dự đoán là khi Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) nghỉ việc, còn chuyện có bị chèn ép đến mức bị đuổi hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Phim tình yêu công sở hot nhất tháng 4 của Lâm Canh Tân: Lộ cảnh cô thư ký Đàm Tùng Vận nghỉ việc, là bị đuổi sao?  - Ảnh 1.

Thêm nữa, lúc bê thùng đồ đi, Ninh Mông - Đàm Tùng Vận ăn mặc khá đơn giản. Sau đó, cô mới thay đổi đồ để trông sang chảnh hơn. Nhiều khả năng, sau cú vấp ngã trong công việc, Ninh Mông - Đàm Tùng Vận sẽ lột xác thành người mới. Việc ăn mặc sang chảnh là dấu hiệu cho quá trình thăng tiến trong công việc và suy nghĩ.

Xin gọi tôi là tổng giám đáng lý ra đã lên sóng từ tối 26/4, tuy nhiên, vì một số lý do mà ekip sản xuất lùi lịch phát sóng dến 29/4. Dù chưa ra mắt nhưng đã có hơn 1,5 triệu người đặt lịch trên ứng dụng Youku để chờ theo dõi bộ phim khai thác đề tài tình yêu công sở này.

Phim tình yêu công sở hot nhất tháng 4 của Lâm Canh Tân: Lộ cảnh cô thư ký Đàm Tùng Vận nghỉ việc, là bị đuổi sao?  - Ảnh 2.

Phim tình yêu công sở hot nhất tháng 4 của Lâm Canh Tân: Lộ cảnh cô thư ký Đàm Tùng Vận nghỉ việc, là bị đuổi sao?  - Ảnh 3.

Phim tình yêu công sở hot nhất tháng 4 của Lâm Canh Tân: Lộ cảnh cô thư ký Đàm Tùng Vận nghỉ việc, là bị đuổi sao?  - Ảnh 4.

Phim tình yêu công sở hot nhất tháng 4 của Lâm Canh Tân: Lộ cảnh cô thư ký Đàm Tùng Vận nghỉ việc, là bị đuổi sao?  - Ảnh 5.

Phim tình yêu công sở hot nhất tháng 4 của Lâm Canh Tân: Lộ cảnh cô thư ký Đàm Tùng Vận nghỉ việc, là bị đuổi sao?  - Ảnh 6.

Có chuyện gì mà khiến cho cô thư ký Ninh Mông phải dọn đồ rời khỏi công ty thế kia?

Xin gọi tôi là tổng giám được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, phim thuộc thể loại hài-tình cảm-lãng mạn, nội dung kể về mối tình "oan gia ngõ hẹp" nhưng không kém phần ngọt ngào giữa nàng thư ký đầy cá tính Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và chàng tổng tài khó tính Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân).

Phim tình yêu công sở hot nhất tháng 4 của Lâm Canh Tân: Lộ cảnh cô thư ký Đàm Tùng Vận nghỉ việc, là bị đuổi sao?  - Ảnh 7.

Đàm Tùng Vận được mong chờ sẽ mang đến làn gió tươi mới cho phim Xin gọi tôi là tổng giám.

Vốn khắc khẩu và không đồng quan điểm, cặp đôi luôn đối đầu trên mọi chiến trường công việc. Thế nhưng, đứng trước một cô gái mạnh mẽ, độc lập và tham vọng như Ninh Mông, chàng tổng giám lạnh lùng như Ký Minh cũng phải xiêu lòng.

Về phần Ninh Mông, cô mong muốn trở thành một nhà đầu tư xuất sắc nhưng cấp trên lại nghĩ cô không đủ trình độ. Để tìm cho mình lối đi mới, Ninh Mông quyết định xin nghỉ việc sau nhiều năm cống hiến và vận mệnh của cô bắt đầu thay đổi sau khi gặp Ký Minh.

https://afamily.vn/phim-tinh-yeu-cong-so-hot-nhat-thang-4-cua-lam-canh-tan-lo-canh-co-thu-ky-dam-tung-van-nghi-viec-la-bi-duoi-sao-2022042818051012.chn
Chia sẻ
Đọc thêm