Phim Thái hot "Minh châu rực rỡ": Táo bạo đến mức nào mà nhà đài phải xin lỗi vì cắt cảnh tắm chung?

Việc nhà đài cắt cảnh tắm chung của nam nữ chính khỏi tập 9 của 'Minh châu rực rỡ' khiến nhiều khán giả Thái Lan phẫn nộ.

Minh châu rực rỡ nằm trong danh sách những bộ phim được khán giả ngóng chờ nhất của đài CH3 (Thái Lan) trong nửa đầu năm 2021. Phim mang đến cho người xem chuyện tình của cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' Chalunthorn (Pon Nawasch) và Praomook (Bua Nalinthip) đầy đau đớn nhưng không kém phần ngọt ngào, lãng mạn. Phim còn đem đến cho người xem những phút giây đứng ngồi không yên bởi các cảnh nóng trải dài từ đầu đến cuối phim.

Phim Thái hot "Minh châu rực rỡ": Táo bạo đến mức nào mà nhà đài phải xin lỗi vì cắt cảnh tắm chung? - Ảnh 1.

Là thiếu gia ăn chơi, kiêu ngạo, Chalunthorn nhanh chóng bị nhan sắc xinh đẹp của nữ DJ Praomook hấp dẫn. Ngay trong tập đầu tiên, hành động gạ gẫm của Chalunthorn dành cho Praomook và nụ hôn nóng bỏng bất đắc dĩ của cặp đôi trở thành điềm báo cho người xem, rằng bộ phim này sở hữu rất nhiều những phân đoạn táo bạo.

Quả đúng như vậy, Chalunthorn và Praomook 'đốt mắt' người xem bởi hàng loạt hành động thân mật, gần gũi, 'lăn lê' từ giường ngủ đến phòng tắm.

Phim Thái hot "Minh châu rực rỡ": Táo bạo đến mức nào mà nhà đài phải xin lỗi vì cắt cảnh tắm chung? - Ảnh 2.

Phim Thái hot "Minh châu rực rỡ": Táo bạo đến mức nào mà nhà đài phải xin lỗi vì cắt cảnh tắm chung? - Ảnh 3.

Bua Nanlinthip – nữ diễn viên đóng Praomook từng chia sẻ, Minh châu rực rỡ chính là một trong những tác phẩm truyền hình có mật độ cảnh 'nóng' dày đặc nhất mà cô được biết. Bua Nanlinthip còn cho biết thêm, cô cảm thấy khá xấu hổ khi thực hiện những đoạn diễn 'nóng bỏng' này.

Không riêng gì nam chính Chalunthorn và nữ chính Praomook, nam chính và cậu bạn thân Marut (Krating Khunnarong) cũng có kha khá phân đoạn âu yếm. Lý do là Marut buộc phải 'hy sinh đời trai', bị cuốn vào màn kịch giả vờ làm người tình đồng tính của Chalunthorn để giúp Chalunthorn trốn chạy khỏi cuộc hôn nhân của mình.

Ngoài hôn môi trực tiếp, bộ đôi trai đẹp phải diễn cả cảnh ôm ấp, đút thức ăn, thậm chí là 'lăn giường' cùng nhau để nữ chính tin là hai người mới chính là một đôi.

Chia sẻ với truyền thông, Pon Nawasch từng bộc bạch, anh… nổi hết da gà sau mỗi lần đạo diễn hô cắt cảnh với Krating Khunnarong.

Phim Thái hot "Minh châu rực rỡ": Táo bạo đến mức nào mà nhà đài phải xin lỗi vì cắt cảnh tắm chung? - Ảnh 4.

Dù Pon Nawasch cảm thấy tương tác giữa mình và Krating khá 'sượng', nhưng phản ứng của người hâm mộ lại rất tích cực. Hai anh chàng còn từng nhận được câu hỏi rằng nếu được mời, liệu họ có 'dấn thân' vào con đường đóng phim đam mỹ hay không.

Không thể phủ nhận rằng, việc sở hữu nhiều cảnh 'nóng' đa dạng đã giúp Minh châu rực rỡ tạo được sức hút mãnh liệt. Trong suốt thời gian lên sóng, từ khóa tên phim liên tục đứng đầu top trending Twitter tại khu vực Thái Lan. Chẳng những vậy, phim còn thường xuyên dẫn đầu bảng xếp hạng rating của đài CH3.

Vì thế, không ít khán giả xứ chùa vàng bày tỏ sự phẫn nộ khi cảnh tắm chung giữa Chalunthorn và Praomook bị nhà đài thẳng tay cắt khỏi tập 9 (dù đã xuất hiện trong trailer trước đó). Cuối cùng, nhà sản xuất phải đăng đoạn phim bị lược bỏ lên mạng xã hội, kèm lời xin lỗi khán giả.

Phim Thái hot "Minh châu rực rỡ": Táo bạo đến mức nào mà nhà đài phải xin lỗi vì cắt cảnh tắm chung? - Ảnh 5.

Phim Thái hot "Minh châu rực rỡ": Táo bạo đến mức nào mà nhà đài phải xin lỗi vì cắt cảnh tắm chung? - Ảnh 6.

Minh châu rực rỡ đã ra mắt ở Thái Lan từ giữa tháng 5/2021. Tại Việt Nam, bộ phim đã được phát sóng trên kênh SCTV6 - FIM360 vào lúc 19 giờ từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ 5/7.

Chia sẻ
Đọc thêm