Phim Tết: Chị Mười Ba, Cua lại vợ bầu, Nắng 3 của Thu Trang - Trấn Thành - Kiều Minh Tuấn đều đang chiếu rạp

Với những khu vực không đóng cửa rạp chiếu phim, khán giả vẫn có thể xem những dự án của Trấn Thành, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Khả Như.

Sau khi có chỉ thị về việc đóng cửa các rạp chiếu phim ở TP.HCM để phòng dịch COVID-19, các phim Tết như Bố Già, Lật Mặt: 48H, Trạng Tí, Gái già lắm chiêu V đồng loạt hủy chiếu. Đây là quyết định dễ hiểu bởi thị trường TP.HCM chiếm khoảng 60 - 70% tổng doanh thu cả nước, khi TP.HCM đóng cửa rạp, doanh thu phim Tết chắc chắn sụt giảm nghiêm trọng.

Để cứu các rạp phim tại những khu vực không đóng cửa, 4 nhà phát hành lớn là Lotte, BHD, Galaxy, CGV đã cho chiếu lại loạt phim cũ, đồng thời kéo dài thời gian chiếu của những phim vừa ra mắt. Vậy nên, khán giả ở những khu vực không bị đóng cửa rạp chiếu phim vẫn có thể xem các phim sau: Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Cua lại vợ bầu, Nắng 3 - Lời hứa của cha, Em là của em, Vu quy đại náo, Bí mật của gió.

Phim Tết: Chị Mười Ba, Cua lại vợ bầu, Nắng 3 của Thu Trang - Trấn Thành - Kiều Minh Tuấn đều đang chiếu rạp - Ảnh 1.

"Chị Mười Ba" của Thu Trang - Tiến Luật.

Phim Tết: Chị Mười Ba, Cua lại vợ bầu, Nắng 3 của Thu Trang - Trấn Thành - Kiều Minh Tuấn đều đang chiếu rạp - Ảnh 2.

"Cua lại vợ bầu" chiếu lại trong dịp Tết.

Ngoài ra, các phim như Thần bụp Jack chột, Lừa đểu gặp lừa đảo, Nghề siêu khó, Thợ săn quái vật, Siêu trộm đường phố vẫn đang có mặt ở rạp chiếu để phục vụ khán giả tại những tỉnh thành không đóng cửa rạp phim.

Phim Tết: Chị Mười Ba, Cua lại vợ bầu, Nắng 3 của Thu Trang - Trấn Thành - Kiều Minh Tuấn đều đang chiếu rạp - Ảnh 3.

"Nắng 3" do Kiều Minh Tuấn - Khả Như đóng chính.

Phim Tết: Chị Mười Ba, Cua lại vợ bầu, Nắng 3 của Thu Trang - Trấn Thành - Kiều Minh Tuấn đều đang chiếu rạp - Ảnh 4.

"Siêu trộm đường phố" cũng chiếu trong dịp Tết.

Phim Tết: Chị Mười Ba, Cua lại vợ bầu, Nắng 3 của Thu Trang - Trấn Thành - Kiều Minh Tuấn đều đang chiếu rạp - Ảnh 5.

Phim Thái Lan "Lừa đểu gặp lừa đảo".

Trước đó không lâu, Trấn Thành đã đăng đàn kêu gọi khán giả đi xem phim Cua lại vợ bầu nhưng bị mắng ngược là nói năng bất nhất. Quá uất ức với chuyện bị mắng, Trấn Thành đã thanh minh như sau:

"Thấy các bạn có vẻ bức xúc khá nhiều về việc hoãn chiếu Bố Già mà lại chiếu Cua lại vợ bầu, xin cho Thành được chia sẻ như sau: Phim Bố Già là do tôi làm sản xuất, nó là sản phẩm của Trấn Thành Town nên trong tình hình dịch phức tạp như thế này, chúng tôi không thể nào công chiếu được. Cá nhân Trấn Thành cũng mong muốn bà con sẽ thưởng thức bộ phim này trong 1 điều kiện thoải mái hơn khi tình hình dịch đã yên ổn. Nên mọi người hãy chờ nhé! Có dịp thích hợp, Bố Già sẽ trở lại thật lợi hại".

Phim Tết: Chị Mười Ba, Cua lại vợ bầu, Nắng 3 của Thu Trang - Trấn Thành - Kiều Minh Tuấn đều đang chiếu rạp - Ảnh 6.

Trấn Thành.

"Vậy tại sao lại chiếu Vợ bầu? Làm sao em biết. Phim này em chỉ làm diễn viên ăn lương. Hết! Em không phải nhà sản xuất thì làm sao em quyết định được cái gì. Các anh chị hãy nhìn nhận rõ phần này chứ để trách oan thì tội em quá. Mùa Tết năm nay, những rạp lớn ở các thành phố lớn, theo chỉ thị thì phải tạm ngưng hoạt động. Nhưng ở các rạp có công suất nhỏ vừa ở các tỉnh mà người ta có thể kiểm soát được dịch thì vẫn hoạt động. Nên vẫn phải có phim cho họ chiếu chứ. Và vô tình lần này nhà sản xuất của Vợ bầu muốn tái chiếu thôi mà. Em đâu thể quyết định thay họ được".

"Phận làm diễn viên, 12 bến nước, biết bến nào dịch, bến nào đông? Phim được tái chiếu, em chỉ làm bổn phận của mình là post lên để đưa thông tin đến bà con gần xa thôi. Ai ở những nơi an toàn mà rạp phim có mở thì biết mà đến xem. Chứ đâu phải tui hoãn cái này rồi tung lại cái kia đâu. Cả nhà ơi, trách cái gì cũng nên hợp lý 1 chút. Tội em, em có biết gì đâu. Rồi, xong rồi đó. Em chia sẻ mong mọi người hiểu và thương. Ai chưa xem Vợ bầu của năm ngoái mà ở vùng an toàn và được phép chiếu, hãy ra rạp thưởng thức bộ phim nhé".

Chia sẻ
Đọc thêm