Phim mới của Park Yoochun "cao giá" hơn cả "Vì sao đưa anh tới"

"Three Days" đã phá kỷ lục của "Vì sao đưa anh tới" để trở thành bộ phim có giá bản quyền xuất khẩu sang nước ngoài cao nhất lịch sử truyền hình Hàn.

Three Days (tựa Việt: 3 Ngày) - dự án mới của ngôi sao thần tượng Park Yoochun vừa mới phát sóng tập đầu tiên vào tối qua và đạt mức rating khá: 11.9%. Tuy nhiên ngay từ trước khi 3 Ngày lên sóng, bộ phim này đã được bán bản quyền cho trang web xem phim trực tuyến lớn nhất Trung Quốc - Youku với mức giá mỗi tập là 50.000 USD (khoảng 1 tỷ VNĐ), cao gấp 5 lần so với mặt bằng chung (Thông thường, phía Trung Quốc thường mua phim với giá khoảng 10.000 USD/tập). Đây cũng là mức giá bản quyền xuất khẩu cao nhất trong lịch sử các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Trước đó, Vì sao đưa anh tới đang nắm giữ kỷ lục giá bản quyền này.

Phim mới của Park Yoochun

Theo các chuyên gia, lý do khiến cho 3 Ngày bán được giá "hời" như vậy là do làn sóng hâm mộ ngôi sao thần tượng Park Yoochun ở Trung Quốc. Khi phim phát sóng tại đất nước này, rating mở màn là 23.6%, khi nhân vật của Park Yoochun xuất hiện, rating tăng vọt lên mức 31.9% và kết thúc phim là 35.1%. 

Phim mới của Park Yoochun
"3 Ngày" quy tụ dàn sao tên tuổi như Park Yoochun, Son Hyun Joo, Park Ha Sun, So Yi Hyun

Tại Hàn Quốc, Three Days cũng gây sự chú ý bởi mức kinh phí đầu tư lên đến 10 tỷ won (gần 20 tỷ VNĐ). Phim lấy đề tài hình sự, kể lại câu chuyện 3 ngày sau vụ mất tích của Tổng thống Hàn Quốc tại biệt thự riêng, đội vệ sĩ của Tổng thống, dẫn đầu là Han Tae Kyung (Park Yoochun) đã thực hiện nhiệm vụ truy tìm tông tích Tổng thống. Tập 2 của phim sẽ lên sóng SBS vào tối nay (giờ Hàn Quốc).
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm