Phim hot trên Netflix: Mẹ mồi chài trai trẻ để đổi đời, con gái hỗn xược buông lời công kích với lời thoại gây sốc

Ginny & Georgia được xem là phiên bản nâng cấp của Gilmore Girls mà bạn không nên bỏ qua.

Ginny & Georgia đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trên Netflix.

Bộ phim kể về câu chuyện của 3 mẹ con Georgia, Ginny và Austin sống ở thị trấn Wellsbury. 10 tập phim xoay quanh cuộc sống đời thường của Georgia - bà mẹ 30 tuổi đơn thân nhưng lại vô cùng khôn lỏi, cô luôn tìm mọi cách để che giấu quá khứ tội lỗi của bản thân với mong muốn xây dựng một tương lai tốt hơn cho 2 con của mình.

Tuy nhiên, cô con gái lớp 10 Ginny đang trong tuổi dậy thì lại muốn khám phá mọi thứ nên đã khiến nhiều kế hoạch của Georgia bị xáo trộn. Cũng chính vì điều này mà Georgia phải tìm nhiều cách thoát khỏi những sai lầm đã gây ra, nhưng vẫn phải gìn giữ mái ấm gia đình.

Phim hot trên Netflix: Mẹ ruột mồi chài trai trẻ để đổi đời, con gái hỗn xược buông lời công kích với lời thoại gây sốc - Ảnh 2.

Phim hot trên Netflix: Mẹ ruột mồi chài trai trẻ để đổi đời, con gái hỗn xược buông lời công kích với lời thoại gây sốc - Ảnh 3.

Phim hot trên Netflix: Mẹ ruột mồi chài trai trẻ để đổi đời, con gái hỗn xược buông lời công kích với lời thoại gây sốc - Ảnh 4.

Georgia liên tục bị cô con gái Ginny nổi loạn làm xáo trộn nhiều kế hoạch.

Công bằng mà nói, nội dung của Ginny & Georgia tuy không quá mới mẻ nhưng nó lại cuốn người xem vào những tình tiết vừa bi, vừa hài, song vẫn không thiếu đi phần ý nghĩa. Georgia có một tuổi thơ bất hạnh, cô mang thai Ginny khi mới 15 tuổi và cũng vì biến cố này đã khiến cuộc sống của Georgia thay đổi hoàn toàn do phải tìm đủ mọi cách để có đủ tiền cho con cô có cuộc sống sung túc. Georgia có thể là một người phụ nữ không được xã hội coi trọng vì phạm quá nhiều sai lầm nhưng cô là một người mẹ tuyệt vời.

Có thể nói nhà sản xuất đã xây dựng Georgia không theo tuýp phụ nữ "vàng hoe", kiểu mẫu mà là một người độc lập, biết sử dụng miệng lưỡi và sắc đẹp của mình để dụ dỗ người khác vào tròng. Bên cạnh đó, những câu chuyện của tuổi mới lớn như chuyện yêu đương, giường chiếu của Ginny cũng được thể hiện một cách rất dễ chịu.

Phim hot trên Netflix: Mẹ ruột mồi chài trai trẻ để đổi đời, con gái hỗn xược buông lời công kích với lời thoại gây sốc - Ảnh 5.

Phim hot trên Netflix: Mẹ ruột mồi chài trai trẻ để đổi đời, con gái hỗn xược buông lời công kích với lời thoại gây sốc - Ảnh 6.

Georgia là tuýp người phụ nữ khôn lỏi, dùng nhan sắc và miệng lưỡi để mồi chài người khác.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, việc nhà sản xuất đưa câu thoại gây sốc của Ginny khi nói với Georgia: "Mẹ quan tâm làm gì? Mẹ cặp với trai còn nhanh hơn cả Taylor Swift" đã khiến bộ phim nhận phải đánh giá cực thấp trên các trang phim, dù đây vẫn là tác phẩm đáng xem và được ví như Gilmore Girls phiên bản nâng cấp.

Phim hot trên Netflix: Mẹ ruột mồi chài trai trẻ để đổi đời, con gái hỗn xược buông lời công kích với lời thoại gây sốc - Ảnh 7.

Ginny & Georgia sau khi bị chỉ đích danh bởi Taylor Swift đã trở thành một trong những series phim truyền hình có điểm người dùng Meta thấp nhất lịch sử với 0.6% vì lời thoại gây sốc.

Ginny & Georgia hiện đã tung ra trọn bộ 10 tập trên Netflix.

Chia sẻ
Đọc thêm