Phim hot nhất trên Netflix lúc này: Kể về bà trùm mại dâm khét tiếng, tràn ngập "cảnh nóng", "chăn dắt" gái gọi khiến người xem đỏ mặt

Bộ phim Madame Claude về "tú bà" lừng danh người Pháp của nữ đạo diễn Sylvie Verheyde đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả xem Netflix.

Madame Claude đang là bộ phim nhận được sự chú ý của khán giả xem Netflix. Phim kể câu chuyện cuộc đời của “tú bà” Fernande Grudet (1923-2015) có biệt danh Madame Claude - người nắm giữ nhà thổ nổi tiếng ở Paris (Pháp) trong nhiều thập niên.

Suốt thời gian dài bà xây dựng hình ảnh một nữ doanh nhân mạnh mẽ làm chủ cơ sở kinh doanh toàn gái cao cấp. Madame Claude môi giới cho các cô gái chân dài quen với khách sộp, từ các sếp đại gia, ngôi sao màn bạc cho đến các quan chức cấp cao.

Năm 1976, Madame Claude bị bắt vì tội chăn dắt đường dây gái gọi cấp cao trốn thuế lên đến 160 tỷ đồng. Sau khi được trả tự do, bà trở lại hành nghề, thành lập một đường dây mại dâm mới, nhưng vào năm 1992, bà bị kết án, ngồi tù tại nhà giam Fleury-Mérogis vì tội mua bán dâm.

Phim hot nhất trên Netflix lúc này: Kể về bà trùm mại dâm huyền thoại, tràn ngập "cảnh nóng", "chăn gái" khiến người xem đỏ mặt - Ảnh 2.

Phim hot nhất trên Netflix lúc này: Kể về bà trùm mại dâm huyền thoại, tràn ngập "cảnh nóng", "chăn gái" khiến người xem đỏ mặt - Ảnh 3.

Madame Claude đang là bộ phim nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trên Netflix.

Bộ phim Madame Claude được xem như một cuốn phim tư liệu kể về cuộc đời của người phụ nữ chuyên làm nghề chăn dắt gái mại dâm lừng danh này. Trong phim, Madame Claude để mắt đến Sidonie - một cô gái trầm tính nhưng hung dữ, bị ám ảnh bởi một sự việc kinh hoàng khi còn nhỏ. Và rồi cuộc đời của cô gái này vô tình "bám víu" vào Madame Claude, rồi bị người phụ nữ này chi phối, đưa vào con đường gái gọi cấp cao.

Phim hot nhất trên Netflix lúc này: Kể về bà trùm mại dâm huyền thoại, tràn ngập "cảnh nóng", "chăn gái" khiến người xem đỏ mặt - Ảnh 4.

Sidonie hay những cô gái khác đều có một câu chuyện bi đát, bị Madame Claude điều khiến với những lần đi tiếp khách nhiều như cơm bữa, khiến khán giả khi xem phim Madame Claude gần như bị ám ảnh bởi những cảnh nóng tràn ngập. Chưa kể là những biểu cảm u ám và vô vọng hiện diện trên khuôn mặt của các cô gái khiến người xem không khỏi xót xa.

Tuy nhiên công bằng mà nói, khi xem Madame Claude thì đây giống như một bộ phim kể về ổ mại dâm với các cảnh nóng, chăn dắt gái gọi cho các quan chức cấp cao được điều khiển bởi Madame Claude nhiều hơn là xây dựng chân dung của người phụ nữ lừng danh này, hay như bài học rút ra nào đó khi theo dõi bộ phim.

Phim hot nhất trên Netflix lúc này: Kể về bà trùm mại dâm huyền thoại, tràn ngập "cảnh nóng", "chăn gái" khiến người xem đỏ mặt - Ảnh 5.

Phim hot nhất trên Netflix lúc này: Kể về bà trùm mại dâm huyền thoại, tràn ngập "cảnh nóng", "chăn gái" khiến người xem đỏ mặt - Ảnh 6.

Ngoài ra diễn xuất của Marillier cũng là điểm sáng cho bộ phim này khi cô hóa thân thành "tú bà" Madame Claude một cách rất chân thực. Những "cảnh nóng", văng tục của Marillier khiến người xem phải đỏ mặt vì quá bạo.

Phim hot nhất trên Netflix lúc này: Kể về bà trùm mại dâm huyền thoại, tràn ngập "cảnh nóng", "chăn gái" khiến người xem đỏ mặt - Ảnh 7.

 Madame Claude đang được chiếu trên Netflix.

Chia sẻ
Đọc thêm